Chàng trai khoe chiếc tủ lạnh trong mơ, tiết lộ lý do không muốn yêu mà ai cũng "bó tay"

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:19 22/09/2021

Chỉ vì chiếc tủ lạnh này mà không muốn có người yêu sao?

Có một sự thật rất buồn cười là có những người suốt ngày lên mạng than ế, không có người yêu, nhưng có những người thì lại nói rằng không muốn có người yêu. Đúng là "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo". Thế nhưng những người ế thì không nói làm gì, chuyện không muốn có người yêu mới khiến người ta thắc mắc về lý do.

Mới đây, một chàng trai cũng chia sẻ lý do chuyện mình không muốn yêu. Thế nhưng nghe xong ai cũng thấy khó hiểu, bởi lý do đó còn đi kèm một chiếc tủ lạnh đầy ắp thế này đây!

Chàng trai khoe chiếc tủ lạnh trong mơ, tiết lộ lý do không muốn yêu mà ai cũng "bó tay"

Thì ra, bên cạnh khoe chiếc tủ lạnh đầy ắp đồ ăn, đặc biệt là rất nhiều hoa quả, đồ ăn vặt... thì chàng trai này cũng tiết lộ luôn là vì sợ bị giành mất đồ ăn nên mới không dám yêu vào. Nghe xong, ai cũng thấy đây là một lý do hết sức... kỳ cục:

- Thế thì ở đó ăn một mình hết cái tủ đồ ăn này đi.

- Thế sau này đừng lên mạng than ế nhé!

- Sợ người yêu giành mất đồ ăn thì có ế cũng đúng.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh chàng này chỉ đang nói đùa mà thôi! Dù sao thì nhìn chiếc tủ lạnh đầy đồ ăn và hấp dẫn thế này thì cũng đáng nể thật đấy chứ.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm