Chàng trai khoe chiếc tủ lạnh "nhà nghèo" khiến dân mạng bật ngửa: Trứng lên tới cả trăm quả, rau thịt chất đầy các ngăn vẫn không hết

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:40 20/07/2021

Quả là chiếc tủ lạnh đáng mơ ước của nhiều người trong mùa dịch!

Thời điểm hiện tại, toàn bộ 19 tỉnh thành khắp miền Nam đều đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16. Theo đó, người dân hầu như phải ở nhà, chỉ ra đường khi thực sự cần thiết. Trước đó, nhiều người đã tranh thủ đi siêu thị để mua hàng hoá dự trữ và chất đầy tủ lạnh, đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như gia đình trong mùa dịch.

Mới đây, một thanh niên đã đăng clip TikTok khoe những thứ có bên trong chiếc tủ lạnh ở nhà mình. Trong video, anh chàng dí dỏm: "Trời ơi đã nói nhà không có giàu mà sao mọi người cứ comment nói nhà mình giàu…"

Trời ơi, đã nói là không có giàu rồi mà! (Nguồn: @beduytiktok)

Xem clip, ai cũng biết thực chất chàng trai kia chỉ đang hài hước "cà khịa" một bình luận chê mình "nghèo" chỉ vì… không có trứng trong tủ lạnh. Đáp lại, anh mở một bên trong để khoe mình đang có 40 quả trứng gà, 20 quả trứng vịt và 10 quả trứng muối. Thậm chí lát sau thanh niên này còn bê trên tay một rổ đựng tới 50 quả trứng gà ta.

Đếm "sương sương" có hơn 100 quả trứng chứ nhiêu đâu!

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân video còn khoe ngăn mát tủ lạnh chất đầy các loại rau củ và thịt thà - những thứ mà trước đó dân tình "rần rần" vì khó mua được.

Rau thịt cũng chất đầy tủ luôn này, khỏi sợ "chết đói" mùa dịch!

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng trầm trồ:

- "Nguyên cái chợ nằm trong tủ lạnh chứ có gì đâu mà giàu!"

- "Ai dám chê ổng nghèo để ổng đi khoe tủ lạnh vậy hả? Nhìn mà ghen tị á!"

- "Người chơi hệ trứng đây hả, thiếu trứng cút nữa là đủ bộ nha anh!"

- "Thật không ngờ mùa dịch này, thước đo giàu nghèo lại nằm ở… lượng đồ ăn trong tủ lạnh!"

Nguồn: @beduytiktok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm