Chàng trai khoe cây mít được mùa, quả mọc đến tận ngọn nhưng nhìn xong thì ai cũng nhận ra "cú lừa"

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:37 08/07/2021

Loại mít gì mà lại kì lạ thế này?

Thời gian gần đây, cư dân mạng thi nhau khoe những quả mít siêu to khổng lồ, mít nhiều múi... khiến người xem vô cùng thích thú. Đặc biệt, ai mà có hẳn cây mít ra quả sai thì càng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một anh chàng cũng khoe cây mít nhà mình, còn không quên nhấn mạnh là quả sai đến tận ngọn. Điều này khiến ai cũng thắc mắc, bởi thông thường, mít sẽ ra quả ở đoạn giữa cành hoặc thân. Thế nhưng khi nhìn đến chiếc cây mà chàng trai này nói tới, ai cũng nhận ra đây chỉ là một "cú lừa".

Thì ra, đây không phải là cây mít, mà là cây sake, còn gọi là quả bánh mì. Nhìn bề ngoài của quả sake sẽ thấy khá giống quả mít, chỉ khác là gai không nhọn bằng. Tuy nhiên, sake không có múi như mít và cũng không ăn giống như mít. Người ta thường sử dụng sake để làm các món ăn như chiên, nấu canh, nấu chè...

Quả sake ăn rất thơm và bùi, trở thành món ăn quen thuộc được nhiều người Việt yêu thích.

Nguồn: TikTok @tuongmini1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm