Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do "im hơi lặng tiếng" nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz

Nguyễn Nấm/ Ảnh: Đàm Gia Bảo/Clip: KingPro, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 08/10/2020

Ở tuổi 22, Quang Quíu trông trưởng thành và ngời ngời thần thái của một hot boy "tổng tài".

Quang Quíu (tên thật: Nguyễn Duy Quang, sinh năm 1998) tự lái xe đến buổi hẹn và khiến tôi có chút choáng ngợp vì thần thái đúng kiểu "tổng tài" trẻ tuổi trong bộ suit lịch lãm. Ở tuổi 22, trông cậu chững chạc và điềm đạm hơn hẳn những người đồng trang lứa.

Nếu bạn không nhớ thì tôi sẽ nhắc lại một chút về Quang Quíu. Cậu từng thi Vietnam Idol năm 2013 và được đặt cho nickname "hot boy mắt hí". Quang lúc đó đen nhẻm, trông dễ mến nhưng không ai ngờ ngoảnh đi ngoảnh lại mà cậu đã lột xác thành hot boy.

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 1.

Quang Quíu từng là "hot boy mắt hí" của Vietnam Idol 2013

Suốt 7 năm qua, khi bạn bè đồng trang lứa lần lượt vào showbiz, có người vụt sáng thành ngôi sao mới thì Quang Quíu khá im hơi lặng tiếng. Nhiều người rất tò mò Quang đã đi đâu, làm gì trong suốt 7 năm vì hiếm hoi lắm cậu mới up một vài chiếc ảnh vu vơ lên Instagram có cái tên khá xa lạ là @jayxxq. Quang không chia sẻ hay cập nhật thông tin gì về cuộc sống riêng của mình.

Một vài hình ảnh hiếm hoi được Quang chia sẻ trên MXH

Để giải đáp cho những thắc mắc đó thì hãy cùng trò chuyện với Quang Quíu!

Những khoảnh khắc cực điển trai của Quang Quíu

Chào Quang! Nhìn lại hình ảnh của mình cách đây 7 năm Quang thấy thế nào?

Đây cũng là một thời gian rất nhiều kỉ niệm và trải nghiệm thú vị. Khi đó Quang mới 15-16 tuổi, tình cờ chị gái đăng ký cho đi thi rồi nhận được nhiều sự chú ý thì rất vui.

Còn về ngoại hình thì nói thật là mình không dám nhìn lại luôn. Quang không nhận ra chính mình nữa. Bây giờ so với 7 năm trước như 2 người khác nhau vậy.

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 4.

"Tổng tài" điển trai, nam tính

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 5.

Bí kíp cho màn "dậy thì thành công" này là gì?

Cũng không có bí kíp gì đặc biệt đâu. Tới một độ tuổi nào đó khi thằng con trai lớn lên và nó sẽ nhìn thấy được là mình phải thay đổi, phải chăm chút bản thân nhiều hơn. 

Sự chú ý của người con gái sẽ ảnh hưởng và làm một người con trai thay đổi rất nhiều.

Cô gái nào đã làm Quang có động lực thay đổi vậy?

Không phải là ai đó cụ thể đâu. Chỉ là Quang nhận được động lực từ ánh mắt của những bạn nữ quanh mình thôi.

Nhiều năm qua Quang khá im hơi lặng tiếng, bạn đã làm gì trong suốt khoảng thời gian này?

Mình tập trung cho việc học và mới tốt nghiệp đây thôi. Mình cũng phụ gia đình kinh doanh. Gia đình mình kinh doanh bất động sản, khách sạn và một số thứ khác nên Quang vừa làm vừa học hỏi thêm để có vốn sống và kinh nghiệm thực tế cho tương lai.

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 6.

Góc nghiêng "cực phẩm"

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 7.

Nhiều người tranh thủ lúc nổi tiếng để kiếm thêm tiền, thêm fame nhưng dường như Quang thì "cưỡi ngựa xem hoa" rồi… thôi. Hay bạn không bị áp lực gì về tài chính vì đã có bố mẹ lo nên cứ từ từ đã?

Tài chính không phải là vấn đề với mình trong giai đoạn này. Vấn đề là gia đình mình xảy ra biến cố, bố mẹ của Quang li dị nên mình thấy cần có trách nhiệm hơn với gia đình. Mẹ cũng mong mình có thể hoàn thành việc học đã nên Quang nghĩ lựa chọn tạm gác lại đam mê cũng là hợp lý. Ôm đồm một lúc nhiều việc thì khó mà mang lại hiệu quả.

Gia đình mình cũng không phải kiểu giàu kếch xù. Mình chỉ cảm thấy may mắn khi sinh ra trong gia đình có điều kiện đầy đủ, có thể cung cấp tài chính để cho Quang làm những điều mình muốn.

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 8.

Quang có thấy áp lực khi bạn bè đồng trang lứa có được thành công và tiếc là nếu mình cố gắng hơn một chút thì bây giờ cũng có chỗ đứng rồi?

Mình mừng cho bạn bè vì họ đã nỗ lực và kiên trì để có được thành công. Bản thân mình đã từng có chút áp lực và tiếc nuối là nếu sau Vietnam Idol mình vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật thì biết đâu sẽ có cơ hội để đi xa. Tiếc nuối thì tiếc nuối nhưng mình không thấy hổ thẹn hay tự ti rằng bản thân không làm được gì. Mỗi người có một lựa chọn và bạn bè sẽ là động lực cho mình cố gắng để trở lại.

Trở lại? Ý Quang là bạn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc còn dang dở?

Đúng vậy. Mình đã hoàn thành mục tiêu tốt nghiệp đại học và thấy đam mê dành cho âm nhạc vẫn còn sôi sục trong người. Mình chưa có một mục tiêu rõ ràng nhưng sắp tới sẽ tìm kiếm những cơ hội mới và cởi mở hơn với mọi người.

Showbiz bây giờ rất khốc liệt, bạn nghĩ mình có lợi thế gì để có thể tìm thấy một chỗ đứng?

Đam mê âm nhạc có ở trong máu Quang và hiện giờ mình đang được gia đình cũng như bạn bè hoàn toàn ủng hộ. Ngoài ra thì chắc còn cần một chút may mắn nữa.

Quang nghĩ rằng sự trưởng thành trong suy nghĩ và trải nghiệm trong cuộc sống thời gian gần 7 năm qua đã giúp mình đủ chiêm nghiệm và trải lòng với âm nhạc chín chắn hơn. Những khán giả đã từng yêu thích Quang cũng đã lớn lên nên việc đồng hành trở lại với một Quang "mới" cũng sẽ dễ dàng hơn vì "vừa mới vừa cũ".

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 9.

Phong cách nam tính, cuốn hút

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 10.

Ngoài đi hát để thoả mãn đam mê thôi thì Quang mong muốn gì khi trở lại? Danh tiếng và tiền bạc?

Nói không muốn kiếm tiền khi nổi tiếng là nói dối. Dĩ nhiên trong cuộc sống vấn đề tài chính luôn là điều kiện cần để cân bằng nhiều thứ của cá nhân mình. Nhưng mà có thể dùng đam mê chân chính để kiếm tiền thì rất quý. Và Quang cũng muốn mình luôn tỉnh táo và giữ cân bằng giữa danh tiếng và tài chính.

Quang nghĩ sao nếu có người nhận xét bạn hiện giờ chỉ được mỗi ngoại hình thôi còn lại thì rất... nhạt!

Nếu xét trên phương diện MXH thì nhận xét này đúng. Mình là người rất kín tiếng và không thường chia sẻ chuyện cá nhân hay các mối quan hệ cá nhân cho nhiều người. Tuy nhiên nếu mình cởi mở chia sẻ hơn về bản thân thì chắc là mọi người sẽ thay đổi quan điểm này thôi.

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 11.

Nụ cười dễ khiến người ta "say nắng"

Trong tương lai Quang muốn hướng đến hình ảnh thế nào?

Mình muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng có thể vừa hát vừa sáng tác. Mình cũng muốn thử sức đóng phim vì mình thích điện ảnh lắm.

Quang có bạn gái chưa? Mẫu con gái thế nào sẽ khiến bạn liêu xiêu?

Hiện tại thì mình không có bạn gái. Quang là kiểu "love at the first sight" - yêu từ cái nhìn đầu tiên nên không có hình mẫu cụ thể. Khi gặp gỡ mà cảm thấy có sự kết nối với người kia, thấy mình xiêu lòng thì sẽ tiến tới thôi.

Cảm ơn Quang vì những chia sẻ!

Chàng trai khiến MXH chao đảo 7 năm trước bất ngờ trở lại, tiết lộ lý do im hơi lặng tiếng nhìn bạn bè lần lượt vào showbiz - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm