Chàng trai khiến dân tình trầm trồ vì cách tận dụng mái tóc của mình: Dùng làm... nồi để nổ bỏng ngô

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:20 15/05/2021

Không biết nên lo cho quả đầu của chàng trai này hay là lo cho những ai ăn chỗ bỏng ngô kia nhỉ?

Để làm bỏng ngô (bắp rang bơ), nếu không phải có máy nổ chuyên dụng thì hẳn là mọi người sẽ nghĩ ngay tới cách dùng một chiếc nồi đúng không? Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng, chính kiểu tóc, nói chính xác hơn là cái đầu của chúng ta cũng có thể sử dụng để làm bỏng ngô? Nghe đúng là rất hoang đường mà, thế mà có người đã làm thử rồi đây này.

Chuyện là, trong một đoạn clip đang thu hút rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội, chàng trai - nhân vật chính trong đó có một kiểu tóc rất lạ khi nó tạo thành một chiếc khay trũng ở giữa. Ngay lập tức, một người khác đã tận dụng kiểu tóc đó, cho ngô vào rồi dùng đèn sưởi để làm nóng. Kết quả là rất nhiều bỏng ngô như thế này.

Chàng trai "sáng nhất" mạng xã hội vì dùng luôn kiểu tóc mới làm... nồi nổ bỏng ngô

Chưa cần quan tâm đến việc những gì diễn ra trong clip đó có phải là thật hay chỉ dàn dựng, nhưng cư dân mạng ai nấy đều lắc đầu ngao ngán trước độ vệ sinh của clip này.

- Rồi gội đầu bao ngày mới sạch?

- Thế hoá chất từ thuốc làm tóc có dính vào ngô không nhỉ?

- Ai ăn chứ tôi thì tôi chịu.

- Ui em xin kiếu.

Hiện tại, hình ảnh chàng trai dùng kiểu tóc của mình làm bỏng ngô vẫn đang thu hút sự bàn tán của rất nhiều cư dân mạng.

Nguồn: TikTok @cay_keo_vang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm