Chàng trai đang khoe cây xoài có "phong cách" đặc biệt thì ngã dúi dụi, dân mạng đồng loạt bảo: "Luật hoa quả" không chừa 1 ai

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:19 25/07/2021

Ai cũng bật cười trước màn khoe cây xoài này dù rất thương chàng trai bị ngã.

Với sự "thống trị" của các loại cây ăn trái do nhà tự trồng trên mạng xã hội như hiện nay, nhà ai có cây thì nhất định là phải "show" ra cho dân tình trầm trồ rồi! Và càng hấp dẫn hơn nếu như cây của nhà bạn có điểm đặc biệt nào đó, ví dụ như anh chàng trong clip dưới đây chẳng hạn. Cây xoài nhà anh ta có "phong cách" rất đặc biệt, đó chính là "chua lè chua lét". Sự "khác người" này cùng với cách giới thiệu hài hước của anh chàng đã thu hút rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Thế nhưng, điểm đặc biệt vẫn chưa dừng ở đó đâu! Nó nằm ở ngay sau đoạn giới thiệu cây xoài đây này!

Chàng trai đang khoe cây xoài có "phong cách" đặc biệt thì ngã dúi dụi, dân mạng đồng loạt bảo: "Luật hoa quả" không chừa 1 ai

Có thể thấy trong video, đang say sưa giới thiệu bằng chất giọng trầm ngâm, anh chàng trượt chân ngã dúi dụi. Chiếc điện thoại đang dùng để ghi hình cũng theo đó mà "vi vu" vài vòng trên không trung. Cũng may, theo tốc độ và thời gian rơi xuống, có vẻ như anh chàng đứng tại độ cao không quá nguy hiểm nên không xảy ra vấn đề nghiêm trọng nào.

Cư dân mạng dù cũng rất thương cho cú ngã vừa rồi nhưng cũng không quên hài hước trêu chọc lại. Màn tung hứng của các cư dân mạng này càng làm cho người xem cảm thấy thích thú:

- Đúng là "luật hoa quả" không chừa một ai.

- Người ngoài hành phi, sao hiểu người trong tủ.

- Bạn cứ cười người khác, rồi "quả táo" sẽ đến với bạn.

- Các bạn nói chuyện thật là "hài cốt".

Hiện tại, theo những cập nhật mới nhất, anh chàng trong clip trên vẫn tiếp tục đăng clip bình thường và không nói gì về vấn đề chấn thương do cú ngã này. Vì thế, có thể tạm thời yên tâm cho sức khoẻ của anh chàng. "Luật hoa quả" này cũng không đáng lo lắm rồi.

Nguồn: TikTok @chithanh9271

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm