Chàng trai đang ăn bánh mì thì rớt luôn hàm răng, cư dân mạng thương nhưng cũng không nhịn được cười

Chi Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:15 28/06/2021

Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao?

Tai nạn khi ăn uống thì đúng là không hề ít, nhẹ thì rớt vật thể lạ vào đồ ăn, nặng hơn thì có thể là... đổ hết cả bát. Thế nhưng vừa thương vừa buồn cười như chàng trai trong tình huống dưới đây thì đúng là có 1-0-2. Có lẽ, chẳng ai tưởng tượng được đang ăn thì cả hàm răng của mình lại dính vào đồ ăn thế này đúng không?

Chuyện là mới đây, một chàng trai đang ăn bánh mì thì bất ngờ, một mảng hàm răng rời ra và dính vào chiếc bánh mì. Tất nhiên, răng thật thì sẽ chẳng thể nào rớt dễ dàng thế được. Thế nhưng dù chỉ là một hàm răng giả được gắn tạm trong lúc chờ làm răng sứ (vì răng thật đã được mài nhỏ lại nên phải gắn hàm giả lên) thì cảm giác vẫn rất "thốn" trước tình huống bất ngờ này đúng không?

Đúng là vừa thương vừa buồn cười. Ngay như người quay clip cũng đã không nhịn được cười rồi, cư dân mạng cũng vừa cố nín cười, vừa cảm thông với chàng trai này:

- Răng này mà ăn bánh mì thì rớt là đúng rồi. Mình cũng từng bị một lần đây.

- Thương quá nhưng xin phép cho em cười cái đã.

- Tôi cũng ăn kẹo dừa bay cái răng sứ đây.

- Hồi nhỏ cắn hạt sen mà bay luôn răng á.

Tình huống hài hước này vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những ai làm răng sứ phải cẩn thận hơn khi ăn uống.

Nguồn: TikTok @trucanh83

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm