Chàng trai đấm ngực, lớn tiếng gào thét vào mặt bạn gái, nhưng hành động nén giận, cư xử nhẹ nhàng vì không muốn tổn thương đối phương gây bất ngờ

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:46 11/11/2021

Dù đang rất giận dữ, liên tục lớn tiếng chất vấn bạn gái tại sao, nhưng cách cư xử nhẹ nhàng, không muốn thương tổn đối phương sau đó của nam thanh niên khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh màn tranh cãi của một đôi bạn trẻ ngay trên vỉa hè khiến nhiều người xôn xao.

Theo như chia sẻ của người quay clip thì sau khi phát hiện bị "cắm sừng", chàng trai đã nổi đoá và liên tục lớn tiếng với bạn gái của mình.

Chàng trai đấm ngực, lớn tiếng gào thét vào mặt bạn gái, nhưng hành động nén giận, cư xử nhẹ nhàng vì không muốn tổn thương đối phương gây bất ngờ

Theo dõi đoạn clip được quay lại, chàng trai có vẻ đang rất phẫn nộ, lớn tiếng hét vào mặt bạn gái, "Tại sao, tại sao em lại làm như vậy?".

Ngay sau đó, nam thanh niên dường như không biết trút giận vào đâu nên liên tục khua tay múa chân. Thậm chí, còn cụng thẳng mũ bảo hiểm của mình vào đầu cô gái khiến bạn này phải ngửa đầu ra sau để né tránh.

Thế nhưng, bấy nhiêu chưa thể khiến chàng trai nguôi ngoai, ngay sau đó vừa lớn tiếng chất vấn bạn gái, thanh niên này còn dùng tay đấm về ngực mình. Dù bực tức, phẫn nộ nhưng sau đó nam thanh niên này vẫn nhẹ nhàng đưa tay cởi mũ bảo hiểm của bạn gái xuống và tiếp tục giơ tay chỉ Đông chỉ Tây để thể hiện sự bức xúc của mình.

Tuy nhiên, về phía cô bạn gái dường như không mấy quan tâm đến "ngọn lửa giận dữ" của bạn trai. Cô gái này chỉ đứng im bên cạnh xe máy, thỉnh thoảng đưa tay vuốt lại mái tóc rối của mình mà không hề dỗ dành, an ủi...

Dù chưa biết có phải liên quan đến chuyện tình cảm, bị cắm sừng hay bởi nguyên nhân gì khác dẫn đến "cơn thịnh nộ" của anh chàng trong đoạn clip với bạn gái, tuy nhiên, sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Một số người cho rằng có lẽ sự việc không có gì to tát, chỉ là những mâu thuẫn nhỏ nhặt của cặp đôi đang yêu và thanh niên kia có phần hơi lớn tiếng mà thôi. Thế nhưng, nhiều người tinh ý cho rằng dù rất giận, liên tục lớn tiếng với bạn gái nhưng nhìn hành động cẩn thận cởi mũ bảo hiểm cho người yêu thôi cũng thấy sự quan tâm dành cho đối phương và không muốn bạn gái bị thương tổn gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm