Chàng trai bắt gặp cây lạ khi đi rừng: Lá dứa nhưng lại ra quả mít, tuy nhiên sự thật là gì?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:18 05/08/2021

Liệu cây dứa nhưng ra quả mít thế này có thật sự tồn tại?

Cây cối trong rừng giống như một thế giới khác đối với đa số chúng ta, bởi còn có rất nhiều loại cây lạ lẫm mà không phải ai cũng biết. Như mới đây, một chàng trai đã ghi lại hình ảnh của một cây giống như dứa rừng nhưng lại ra quả mít khiến ai cũng trầm trồ ngạc nhiên. Thế nhưng sự thật là gì?

Cụ thể, khi đăng tải clip này, chàng trai đã viết: "Cho mình hỏi trái này là trái gì? Anh em nào biết bình luận dưới giùm mình nha". 

Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến được đưa ra, người nhận ra cây dứa rừng, người lại thắc mắc vì quả giống mít quá. Trong đó, cũng có khá nhiều ý kiến "vạch trần" rằng đây chỉ là quả mít mang gắn lên cây dứa mà thôi, chứ không tồn tại cây nào như vậy cả.

- Ông này lại câu view rồi!

- Đây là cây dứa rừng, nhưng quả kia chỉ là gắn lên thôi nhé!

- Mít chứ gì, lừa được ai hả ông anh?

Đứng trước những lời "vạch trần" trên, chàng trai cũng chỉ cười gượng và ngầm thừa nhận. Có lẽ đây chỉ là 1 clip dàn dựng để mang tính giải trí mà thôi.

Thực tế, cây dứa rừng cũng ra quả ở vị trí tương tự. Tuy nhiên, quả dứa rừng có nhiều mắt to hơn. Lúc xanh, quả màu xanh đậm còn khi chín thì chuyển màu vàng cam đậm. Quả dứa rừng chín rất thơm, vị ngọt, thường được dùng để nấu nước uống như trà. Ngoài ra, người ta còn dùng dứa rừng để làm thuốc bởi những công dụng nhất định đối với sức khoẻ.

Chàng trai bắt gặp cây lạ khi đi rừng: Lá dứa nhưng lại ra quả mít, tuy nhiên sự thật là gì? - Ảnh 3.
Chàng trai bắt gặp cây lạ khi đi rừng: Lá dứa nhưng lại ra quả mít, tuy nhiên sự thật là gì? - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp, TikTok @vitatommy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm