Chàng tài xế soái ca lên mạng khoe "nhận cuốc" trúng trai đẹp ship hàng, đoạn twist nằm ở chỗ hai anh kéo nhau đi... giao đồ ăn?

Minimoni, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 02/12/2020

Nhiều netizen còn nghĩ đến viễn cảnh khách bom hàng để hai anh có cơ hội ngồi tâm sự.

Những pha "cross over" trong phim điện ảnh, phim truyền hình khắp thế giới đã luôn đem lại sự thích thú cho khán giả. Thế nhưng, có một vũ trụ vừa hài lại vừa đáng yêu hơn cả gọi tên vũ trụ shipper và chắc chỉ có ở Việt Nam. Giữa thời đại công nghệ lên ngôi, mưa to nắng gắt chẳng cần ra đường mà chỉ chờ các anh tài xế công nghệ đưa đi đón về, hay ngóng điện thoại anh shipper như đợi người yêu mỗi ngày, hàng ngàn tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Câu chuyện trớ trêu về một buổi đi làm của anh Grab (nguồn video: @toitaitu92)

Mới đây, một đoạn video siêu đáng yêu về vũ trụ shipper đã được chia sẻ trên TikTok. Một anh tài xế công nghệ đã kể một câu chuyện ngắn đầy "trớ trêu" trong một ngày đẹp trời khi đang chăm chỉ làm công việc của mình. Cụ thể, anh tài xế đáng yêu hôm nay đã tình cờ "bắt" được một anh... ship đồ ăn.

Anh ship hàng đã "book" anh tài xế này để đi lấy đồ cho khách vì bị hỏng xe. Món ăn được đặt bởi khách qua ứng dụng trở thành chuyến đi đầy bão táp, một ký ức đáng nhớ cho hai chàng trai trẻ. Câu chuyện ngắn chưa tới 30 giây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn trên MXH, nhiều bạn còn hỏi nhỏ rằng liệu định mệnh này đã khiến hai anh thành một đôi hay chưa?

Chàng tài xế soái ca lên mạng khoe nhận cuốc trúng trai đẹp ship hàng, đoạn twist nằm ở chỗ hai anh kéo nhau đi... giao đồ ăn? - Ảnh 2.

Anh tài xế công nghệ tranh thủ quay TikTok lúc chờ anh ship hàng lấy đồ ăn

Chàng tài xế soái ca lên mạng khoe nhận cuốc trúng trai đẹp ship hàng, đoạn twist nằm ở chỗ hai anh kéo nhau đi... giao đồ ăn? - Ảnh 3.

Nhìn mắt đã biết anh tài xế đẹp trai!

Nhiều netizen đã tỏ ra vô cùng thích thú trước câu chuyện trớ trêu này:

- Từ đó hai anh sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi...

- Hai anh dự định đặt tên con là gì ạ?

- Oke quả book xe đi vào lòng người đấy idol.

- Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung quy vì tiền.

- Ủa sao mình thấy đáng yêu thế nhỉ! Đáng yêu lắm luôn!

- Thế bao giờ hai anh định về với nhau?

- Quả này anh kia bị bom hàng thì anh tài xế có đồ nhắm để ngồi tâm sự rồi.

(nguồn video: @toitaitu92)

Chàng tài xế soái ca lên mạng khoe nhận cuốc trúng trai đẹp ship hàng, đoạn twist nằm ở chỗ hai anh kéo nhau đi... giao đồ ăn? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm