Chẳng cần "tạo nét", Jennie - G-Dragon vẫn có cách mặc đồ đôi mà người ta phải thật tinh ý mới nhận ra

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:52 06/04/2021

Chẳng cần lên đồ đôi giống hệt, cả Jennie và G-Dragon đều có cách ăn mặc mang nét tương đồng thật tinh tế. Quả là 2 cây Chanel sống!

Cứ hay nói dân tình thích drama, nhưng nào có phải, người ta thích nghe chuyện tình yêu hơn nhiều. Từ ngày Dispatch "thảy" quả bom vào mâm, hễ có dịp là dân tình sẽ cố gắng hết sức có thể để liên hệ Jennie và GD. Và hôm nay chính là một ngày như thế!

Mới hôm bữa Jennie lại khiến dân tình bồi hồi với những tấm hình chụp cùng hoa quá sức xinh xẻo. Không chỉ ghi điểm bởi khuôn mặt mộc 100%, làn da trắng hồng, Nini còn khiến netizen mê mẩn với sắc hồng phấn của mũ tai bèo, cardigan và balo mà cô nàng trưng diện.

Chiếc Gabrielle Backpack hồng phấn mà Jennie đeo có giá hơn 84 triệu đồng

Đây! Lại còn đồng điệu trong cách phối cardigan với jeans ống suông. Nếu Jennie gây thương nhớ khi hiện diện trong bộ outfit "hồng thắm tươi" gồm cardigan và balo ton sur ton, jeans hai màu lạ mắt phối với sneaker trắng, thì "anh Rồng" lại chứng tỏ đẳng cấp fashionisto khi diện ngon lành cardigan màu sến sẩm này, chưa kể đôi tất vàng nổi bần bật để tôn lên đôi loafer Chanel nữa kia. Đó cũng là là hình ảnh mới nhất của GD khi anh được chọn làm gương mặt trang bìa cho tờ Dazed Hàn Quốc, số kỷ niệm 13 năm ra mắt.

Được biết chiếc cardigan màu hồng phấn mà Jennie diện nằm trong BST Spring-Summer 2021 có giá khoảng 17 triệu đồng. Còn mẫu cardigan hường cánh sen mà G-Dragon mặc thuộc BST Spring-Summer 2021 Pre-Collection có giá hơn 18 triệu đồng

Ngoài ra, "hội những người thích ăn cẩu lương" lại khám phá ra couple này dùng mẫu srunchie "na ná" nhau. Để ý kỹ thì mẫu scrunchie của Jennie là vạt ngang, còn của GD lại là vạt chéo, vì vậy mức giá của hai item này cũng chênh lệch một tí. Mẫu ngang của Nini có giá hơn 7,5 triệu đồng trong khi mẫu của GD có giá hơn 6,6 triệu. Một cái giá chẳng dễ chịu lắm!

Thiết kế tối giản, thanh lịch với nền trắng, viền đen và logo Chanel ở sát mép, cùng với công "lăng xê" của anh chị nhà, dự đoán tương lai của những em scrunchie này sẽ xán lạn lắm lắm!

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm