Chẳng cần lén lút, cặp đôi đam mỹ Thiên Nhai Khách công khai tình tứ ở hậu trường khiến bà con lác mắt

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 12/08/2020

Khoảnh khắc tình tứ ngọt ngào của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn tại hậu trường Thiên Nhai Khách đã khiến cư dân mạng thêm phần mong ngóng ngày phim lên sóng.

Ngay từ khi công bố diễn viên cho tới lúc tung poster tạo hình nhân vật, dự án phim đam mỹ Thiên Nhai Khách đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Đặc biệt phải kể đến những hình ảnh siêu ngọt của Trương Triết HạnCung Tuấn tại hậu trường. Mới đây, cặp đôi chính lại một lần nữa khiến dân tình bấn loạn với loạt khoảnh khắc "tình bể bình" ở phim trường.

Loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi chính Thiên Nhai Khách khiến dân mạng bấn loạn.

Chứng kiến những hình ảnh "ngọt tận răng" này, dân tình lại một lần nữa ship điên đảo cho cặp đôi chính của Thiên Nhai Khách. Đồng thời cũng không quên nhắc nhẹ nhà sản xuất về việc "giữ nguyên hiện trường" và không được cắt bất kỳ một phân cảnh tình tứ nào của Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) - Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) khi lên sóng.

Chẳng thèm lén lút, cặp đôi đam mỹ Thiên Nhai Khách đã công khai tình tứ tại hậu trường đây này - Ảnh 5.

(Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

Chẳng thèm lén lút, cặp đôi đam mỹ Thiên Nhai Khách đã công khai tình tứ tại hậu trường đây này - Ảnh 6.

(Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

Chẳng thèm lén lút, cặp đôi đam mỹ Thiên Nhai Khách đã công khai tình tứ tại hậu trường đây này - Ảnh 7.

(Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

Thiên Nhai Khách được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Priest. Bộ phim là câu chuyện tình cảm của Chu Tử Thư - thủ lĩnh Thiên Song đứng trên vạn người chỉ dưới một người, và Ôn Khách Hành - kẻ đứng đầu của quỷ cốc ghê rợn. Cả hai sẽ trải qua quá trình làm phiền, chọc khoáy lẫn nhau sau đó là song hành trong những trận chiến để có được cuộc sống hạnh phúc.

Chẳng thèm lén lút, cặp đôi đam mỹ Thiên Nhai Khách đã công khai tình tứ tại hậu trường đây này - Ảnh 8.

Thiên Nhai Khách dự kiến lên sóng vào năm 2021 trên nền tảng trực tuyến Youku.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm