Chanel ra mắt viên tắm màu hồng siêu xinh giá 160k/viên, mỗi tội chỉ bán ở Nhật

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:28 09/03/2021

Sản phẩm viên tắm mới toanh của Chanel đang được hội sành điệu tìm mua.

Những dòng nước hoa của Chanel vốn đã vô cùng quen thuộc và được nhiều cô nàng yêu thích. Mới đây, Chanel lại vừa cho ra mắt dòng viên tắm mới với thiết kế hay ho thú vị và vô cùng tiện dụng mà những cô nàng sành điệu không thể bỏ qua.

Tên của dòng sản phẩm này là Chanel Chance Eau Tendre Bath Tablet với thiết kế thiên về tông hồng ngọt ngào nữ tính. Bên trong là viên tắm sủi bọt hình tròn, cũng mang tông hồng nhỏ xinh, mỗi viên tắm sủi bọt lại được đóng gói túi ni lông riêng biệt tiện lợi. Vì thiết kế nhỏ nhắn xinh yêu mà những viên tắm sủi bọt này được dân tình ví von như những chiếc macaron ngọt ngào.

Viên tắm này có hương thơm của dòng nước hoa Chanel Chance vốn đã vô cùng nổi tiếng với hương thơm hòa quyện của nhiều dòng hoa cỏ tự nhiên tạo cảm giác trẻ trung, ngọt ngào. Khi sử dụng bạn chỉ cần thả viên tắm vào bồn, viên tắm sẽ sủi bọt mang đến hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, nước cũng chuyển sang màu hồng nữ tính.

Sau khi tắm, làn da cũng như được "ướp" qua nước hoa, mang đến hương thơm thanh lịch và nhẹ nhàng, da dẻ mướt mát.

Hiện tại dòng sản phẩm này đang được bán riêng tại thị trường Nhật Bản với giá khoảng 1,6 triệu đồng/lon 10 viên.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm