Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi!

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:00 12/06/2021

Bạn có thể tự làm tóc xoăn bồng bềnh ngay tại nhà với máy uốn giá từ 75k.

Rich kid Chao nhuộm tóc hồng cũng một thời gian rồi. Tuy nhiên, dù có nhuộm xịn mấy đi chăng nữa, tóc một khi đã tẩy rồi thì không thể uốn xoăn như trước. Nếu muốn đổi gió, bạn chỉ có thể sử dụng máy làm xoăn hoặc tết, búi tóc thường xuyên thôi. Để tóc thẳng mãi cũng chán, Chao cũng tậu một chiếc máy uốn xoăn siêu tiện để tự làm đẹp tại gia luôn! Dù không ra ngoài nhiều, chị em làm tóc xoăn để chụp choẹt sống ảo cũng được nè.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 1.

Chiếc máy cô nàng dùng có 3 trục tiện lợi. Chỉ cần đưa vào máy rồi kẹp độ chục giây, tóc đã tạo thành những gợn sóng siêu tự nhiên rồi. Ngoài ra, cũng có khá nhiều kiểu máy uốn xoăn khác, đa dạng về kiểu dáng và màu sắc trên thị trường.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 2.
Máy làm xoăn 3 trục
  • Giá sale: 295k

Một kiểu máy làm xoăn khác cũng khá phổ biến đó là máy uốn xoăn một trục. Máy này thì khó dùng hơn máy uốn 3 trục một chút. Bạn sẽ phải chia tóc thành từng lọn rồi quấn xung quanh trục. Tuy vậy, giá loại máy này lại rẻ hơn.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 4.
Máy làm xoăn
  • Giá: 109k

Máy uốn xoăn tự động cũng hot một thời gian nhờ sự tiện lợi, nhanh gọn. Nhưng mà lưu ý nó chỉ hợp với mấy bạn có tóc dài thôi nha.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 6.
Máy uốn tóc tự động
  • Giá sale: 565k

Các chị em tóc ngắn thì nên mua mấy loại máy mini nhỏ nhỏ xinh xinh. Chiếc máy dưới đây còn được kết hợp 2 chức năng uốn và duỗi mà chỉ có giá từ 129k.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 8.
Máy uốn duỗi tóc 2in1
  • Giá sale: Từ 129k

Chỉ cần mái tóc hơi xoăn nhẹ thôi nhìn cả gương mặt cũng khác ngày thường luôn. Khi dùng nhiệt, mọi người cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng để bảo vệ, chăm sóc tóc, tránh gây hư tổn nha.

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 10.
Máy uốn tóc mini
  • Giá: 75k

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Chán tóc thẳng thì tậu ngay máy uốn giống rich kid Chao để làm xoăn tại nhà đi chị em ơi! - Ảnh 13.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm