Chán tỏ tình riêng với Châu rồi, giờ Binz mở luôn cả dịch vụ sáng tác status "thả thính" rắc phát nào trúng phát đó!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:37 13/09/2020

Cho Binz ngay tên crush, Binz sẽ gửi bạn ngay status “thả thính” không lệch đi đâu được!

Không chỉ là HLV ngầu trong Rap Việt, Binz còn được dân tình gọi là "ông tổ thả thính" khi liên tục đăng status "bắn" thẳng vào tim Châu. Sau 5 lần 7 lượt "rắc thính", Binz bất ngờ thông báo: "Không thả thính nữa, hôm nay anh off (nghỉ), em tự đổ đi nhe" khiến dân tình thích thú hơn.

Nhưng dường như "thả thính" đã thành 1 thói quen, sáng báo tạm nghỉ, tối đến Binz mở dịch vụ viết status tỏ tình hộ fan. Cụ thể, khi một bạn nam nhắn "Crush của em tên Quyên, anh cho em xin câu nào hay với được không ạ", Binz đáp luôn khi được nhờ đúng sở trường: "Thích em anh phải nói, không thể mặc kệ duyên. Nghe nhiều bolero nhưng không muốn thấy Lệ Quyên". Màn tư vấn của "ông tổ thả thính" Binz khiến anh chàng kia vô cùng thích thú, chắc sẽ dùng để tỏ tình bạn nữ tên Quyên ngay thôi.

Chán tỏ tình riêng với Châu rồi, giờ Binz mở luôn cả dịch vụ sáng tác status thả thính rắc phát nào trúng phát đó! - Ảnh 2.

Sáng ra, Binz thông báo nay không "thả thính" nữa

Chán tỏ tình riêng với Châu rồi, giờ Binz mở luôn cả dịch vụ sáng tác status thả thính rắc phát nào trúng phát đó! - Ảnh 3.

Tối đến, Binz mở dịch vụ viết status tỏ tình hộ fan

Qua màn trả lời fan, có thể thấy Binz là chàng trai chuẩn bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp khi dành thời gian đọc tin nhắn và giao lưu với người hâm mộ cực nhiệt tình. Chắc sắp tới, Binz sẽ nổ tin nhắn vì dịch vụ sáng tác status "rắc thính". 

Chán tỏ tình riêng với Châu rồi, giờ Binz mở luôn cả dịch vụ sáng tác status thả thính rắc phát nào trúng phát đó! - Ảnh 4.

Không chỉ mỗi Châu, chỉ cần đưa 1 cái tên là Binz tặng bạn ngay câu thả thính chất phát ngất!

Chán tỏ tình riêng với Châu rồi, giờ Binz mở luôn cả dịch vụ sáng tác status thả thính rắc phát nào trúng phát đó! - Ảnh 5.

Binz quả là chàng trai bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp

Ảnh: Faecbook nhân vật 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm