Chán mua quần áo, giày dép tặng Valentine cho anh người yêu thì đây sẽ là 4 gợi ý xuất sắc

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:57 13/02/2021

Valentine mà, chúng mình hãy thử nghĩ ra những item hay ho hơn tặng anh người yêu đi!

Có một sự thật là không chỉ có các anh con trai mà hội chị em cũng rất đau đầu trong khoản mua quà Valentine hàng năm. Vâng, ai đang vất vả nghĩ ngợi thì mời xem một số gợi ý dưới đây. Ai đang FA thì cũng... cứ xem mà chuẩn bị sẵn tinh thần trước, biết đâu ngày mai bạn lại có luôn người yêu thì sao!

Bạn không nhất thiết phải mua ví hàng hiệu tặng người yêu vì local brand giờ làm ví cũng đẹp lắm. Đừng quên kẹp thêm 1 tờ tiền vào trong ví nhé, cách này sẽ giúp chủ ví gặp được nhiều may mắn hơn đó.

Chán mua quần áo, giày dép tặng Valentine cho anh người yêu thì đây sẽ là 4 gợi ý xuất sắc - Ảnh 1.

Sáp Morris Motley Styling Balm hiện được xem là một trong những loại sáp thuộc phân khúc cao cấp nhất ở Việt Nam đấy. Tặng quà này vừa sang, vư

Sáp Morris Motley Styling Balm hiện được xem là một trong những loại sáp thuộc phân khúc cao cấp nhất ở Việt Nam. Món quà này vừa sang, vừa thiết thực và cực hợp với những anh thích chải chuốt.

Nằm trong bộ Replica của Maison Margiela, Sailing Day là một mùi tông Aquatic, rất "biển", rất phóng khoáng và hợp với nhiều anh. Mùi này xịt mùa xuân, hè thì hợp lắm luôn.

Tặng đồng hồ cũng là một cách nhắc người ấy hãy biết trân trọng thời gian. Item này đặc biệt hợp với những anh hay trễ giờ nữa đấy.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm