Chán làm "tiểu diva", Ariana Grande lên làm Tổng thống sang chảnh trong positions nhưng bị chê nhạc ngang phè, khó thành hit?

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:48 23/10/2020

11h00 trưa ngày 23/10 (theo giờ Việt Nam), Ariana Grande đã chính thức comeback với MV positions, đĩa đơn mở đường cho album phòng thu cùng tên ra mắt vào tuần sau.

Trưa ngày 23/10 (theo giờ Việt Nam), Ariana Grande đã chính thức cho ra mắt MV positions, lead single mở đường cho album phòng thu cùng tên ra mắt vào tuần sau. Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại chính thức của nàng "tiểu diva", thế nên người hâm mộ lẫn khán giả nói chung đều đặt vào không ít kì vọng về một sự "bùng nổ" tương tự như 7 rings hay thank u, next. Tuy nhiên, liệu positions có đáp ứng đúng kì vọng của khán giả?

Ariana Grande - positions

Chán làm "tiểu diva", Ariana Grande trong positions quyết định lên làm Tổng thống Mỹ, đưa toàn bộ dàn cún cưng vào bên trong Nhà Trắng. Nữ ca sĩ đã hoá thân thành một nữ Tổng thống Mỹ với phong cách ăn mặc cực sang chảnh, thực hiện tất cả các nhiệm vụ của một "nguyên thủ quốc gia" với thần thái của một "diva" thực thụ. Nào họp hành cùng Nội các, kí các quyết định quan trọng, thảo luận các vấn đề "tối mật" với các nhân viên Chính phủ. 

Nhìn chung, positions có nội dung vô cùng đơn giản, kể về một ngày làm việc của "Nữ Tổng thống" Ariana Grande, tuy căng thẳng nhưng lúc nào cũng thần thái ngút trời!

Chán làm tiểu diva, Ariana Grande lên làm Tổng thống sang chảnh trong positions nhưng bị chê nhạc ngang phè, khó thành hit? - Ảnh 2.
Chán làm tiểu diva, Ariana Grande lên làm Tổng thống sang chảnh trong positions nhưng bị chê nhạc ngang phè, khó thành hit? - Ảnh 3.
Chán làm tiểu diva, Ariana Grande lên làm Tổng thống sang chảnh trong positions nhưng bị chê nhạc ngang phè, khó thành hit? - Ảnh 4.
Chán làm tiểu diva, Ariana Grande lên làm Tổng thống sang chảnh trong positions nhưng bị chê nhạc ngang phè, khó thành hit? - Ảnh 5.
Chán làm tiểu diva, Ariana Grande lên làm Tổng thống sang chảnh trong positions nhưng bị chê nhạc ngang phè, khó thành hit? - Ảnh 6.

Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, cởi bỏ khỏi những áp lực của công việc Tổng thống, Ariana Grande lại trở thành một cô thợ nướng bánh quyến rũ hết nấc. Có vẻ như nữ ca sĩ đang ngầm gửi đến thông điệp: dù bạn có làm gì, bận rộn đến đâu nhưng đừng bao giờ lãng quên những sở thích cá nhân của mình.

Chán làm tiểu diva, Ariana Grande lên làm Tổng thống sang chảnh trong positions nhưng bị chê nhạc ngang phè, khó thành hit? - Ảnh 7.

Về phần âm nhạc của positions, phần đông khán giả cho rằng ca khúc không có gì khác biệt so với những gì mà Ariana Grande đã thể hiện trước đó. Nhiều fan US-UK cũng đã đồng tình và đưa ra ý kiến nhận xét về positions như sau:

- Nhạt quá à, cái đề tưởng MV phải bốc lửa lém chớ, phong cách khác với mấy ca khúc trước của chị

- Chắc là vẫn #1 Hot 100 nhưng nghe lần đầu không thích lắm 

- Hơi khó ngấm nên chắc sẽ nghe lại để ngấm

- Tóm tắt MV positions: Ari xinh, HẾT!

- Hay quá bài produce vừa tầm không thừa không thiếu. Khai thác lyrics góc nhìn hay, lạ, mùi nữ quyền rõ nét.

- Ngang phè!

- Vẫn thế, không thấy mới mẻ cho lắm.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm