Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 17/07/2021

Tưởng sẽ khiến dân tình trầm trồ nhưng Ngọc Trinh liên tục bị mỉa mai, có người còn lôi cả tỷ phú Hoàng Kiều vào cuộc.

Biến hoá giỏi nhất nhì showbiz ắt hẳn là Ngọc Trinh rồi, khi thì là "Nữ hoàng nội y" khoe body nóng hừng hực, khi lại biến thành nữ CEO giàu có. Tuy nhiên, mỗi lần Ngọc Trinh ăn diện thanh lịch để lên sóng nói đạo lý đều bất ngờ gây tranh cãi dữ dội.

Chuyện là hôm qua (ngày 16/7), Ngọc Trinh nhập vai nữ doanh nhân thành đạt để nêu quan điểm làm giàu. Với vẻ mặt rất nghiêm túc, người đẹp Trà Vinh chia sẻ: "Nghịch cảnh là 1 phần của cuộc sống, nó không thể bị kiểm soát. Cái có thể kiểm soát là chúng ta sẽ phản ứng trước nó như thế nào. Trinh từng sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó, điều kiện chỉ học hết cấp 2. Đáng lẽ trong độ tuổi sắp trưởng thành, Trinh phải được học đến nơi đến chốn nhưng vì hoàn cảnh gia đình phải bước ra ngoài làm mọi cách để kiếm tiền. Trinh phải thay đổi cuộc sống của chính mình và gia đình, từ chuyện bưng từng tô bún đến làm phục vụ cho quán bi-a, cho tới những thăng trầm ban đầu trong nghề người mẫu. Một năm không được thì hai năm, hai năm không được thì ba bốn năm, 5 năm. Cuối cùng thì sự cố gắng của Trinh cũng được đền đáp bằng việc ngồi đây, một Ngọc Trinh, một diễn viên, một founder".

Clip: Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu khiến dân tình thi nhau tranh cãi (Clip: TikTok nhân vật)

Dường như đã dự đoán được tình huống sẽ bị netizen chỉ trích vì cổ xuý chuyện bỏ học để làm giàu, Ngọc Trinh khẳng định thêm: "Ở đây, Trinh nhấn mạnh là đừng bao giờ bị nghịch cảnh làm nhụt trí và luôn luôn đặt niềm tin, ước mơ của mình lên hàng đầu, giống như những gì Trinh từng làm".

Khác hẳn với "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh lên sóng nói đạo lý trông cực thanh lịch và nghiêm túc nhưng vẫn vướng tranh cãi

Mặc dù vậy, bên dưới clip nói đạo lý của Ngọc Trinh, dân tình đã đồng loạt để lại bình luận mỉa mai cho rằng "Nữ hoàng nội y" không hợp với phong cách này, cô chỉ nên ăn mặc váy áo lồng lộn để chụp ảnh "sống ảo". Đặc biệt, 1 số người còn lôi cả Hoàng Kiều vào vì cho rằng người đẹp Trà Vinh nhờ "dựa hơi" tỷ phú nên mới có ngày hôm nay.

Tuy nhiên bên cạnh ý kiến trái chiều, cũng có không ít người cho rằng việc Ngọc Trinh kể câu chuyện thành công của mình không có gì là sai và cô cũng đã rào trước để không bị hiểu nhầm thành cổ xuý chuyện bỏ học.

Netizen phản ứng dữ dội vì cho rằng Ngọc Trinh cổ xuý việc bỏ học để làm giàu dù cô đã nói rõ trước đó

Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên - Ảnh 5.

Tỷ phú Hoàng Kiều - bồ cũ của Ngọc Trinh ngồi không cũng dính đạn và bị lôi vào cuộc "khẩu chiến"

Thực tế, mặc dù chỉ học hết cấp 2 nhưng Ngọc Trinh hiện tại là CEO 1 công ty lớn và sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm