Chân dung người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế qua lời kể của người quen: Rất hiền lành và thương chồng con, chưa bao giờ bị đánh như vậy

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:48 16/09/2020

Ít giờ sau khi sự việc tràn ngập MXH, một tài khoản Facebook T.M.T. tự nhận là người quen của chị vợ trong clip đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã tiết lộ một vài thông tin về người vợ. Theo đó, người vợ tính tình hiền lành và rất thương gia đình, chồng con.

Ngày 15/9, đoạn clip ghi lại cảnh gã chồng đánh đập, bóp cổ vợ ngay trên phố để bảo vệ cho nhân tình đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Được biết, sự việc xảy ra trên phố Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào chiều 15/9. 

Chân dung người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế qua lời kể của người quen: Rất hiền lành và thương chồng con, chưa bao giờ bị đánh như vậy - Ảnh 1.

Người chồng lao vào cản, thậm chí còn ra tay bóp cổ vợ của mình để bảo vệ nhân tình khiến nhiều người bức xúc. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc trên, tài khoản T.M.T - tự nhận là người quen của chị vợ trong clip đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã tiết lộ một vài thông tin về người phụ nữ này. 

Chia sẻ trên trang cá nhân, T.M.T viết "Vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế, cô đánh ghen là bạn của cô mình bên Úc luôn... Nhà có cả một dinh thự to đùng ở khu đô thị V.H bên L.B. 3 đứa con đẹp như trong tranh mọi người ạ. Nói sai nửa lời chết luôn. Tính cô vô cùng hiền lành và thương gia đình lẫn chồng. Lúc nào cũng về biếu bà nội mình đồ ăn thức uống, lâu lâu vẫn mua mĩ phẩm ủng hộ mình nữa. Dã man thực sự, con này cặp lâu năm với chú nhà cô T. nhé. Ông này còn mua cả nhà, cả xe cho mọi người ạ".

Ngay sau đó, tài khoản này cũng chia sẻ thêm thông tin về gia đình người vợ, "Cô T. là em gái thân của cô mình 10 năm nay rồi, có thể hơn. Những lần tiếp xúc, cô là người vô cùng hiền lành và khéo léo, Tết nhất, lễ đều về biếu quà ông bà nội nhà mình". 

Cũng theo tài khoản này chia sẻ, sau khi phát hiện chồng ngoại tình người vợ đã rất sốc. "Về cô bồ thì cô T. biết nó từ rất lâu rồi nhưng hôm nay mới bắt quả tang được vì nó rất kín. Mọi người thấy cô T. phải cải trang ăn mặc quần áo bình thường đội mũ Grab để đi đánh ghen là phải hiểu, chồng cô mình giấu rất giỏi.

Hiện tại, cô T. tâm trí đang vô cùng hoảng loạn vì lần đầu tiên trong đời tận tay bắt được người đầu ấp tay gối mà mình yêu thương từ hồi còn là tình đầu, xin nhắc lại là tình đầu nhé mọi người. Chồng cô T. chứng tỏ đã cặp với nó rất là lâu rồi, nên hôm nay mới đánh lại và bóp cổ khiến cô uất nghẹn như thế, chứ trước giờ cô chưa bao giờ bị đánh nhé mọi người".

Chân dung người vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế qua lời kể của người quen: Rất hiền lành và thương chồng con, chưa bao giờ bị đánh như vậy - Ảnh 2.

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Liên hệ với tài khoản T.M.T - thanh niên này cho biết, "Người vợ trong clip đánh ghen là người quen của mình tên T. Hai vợ chồng cô ấy đã có 3 người con, trước đó yêu thương nhau lắm mà không hiểu sao". 

Chia sẻ thêm về cô vợ trong vụ đánh ghen, T. cho biết, "Chắc cô cũng theo dõi vụ việc này lâu rồi. Bình thường cô không ăn mặc thế đâu, nay cải trang bắt ghen nên mới vậy. Còn chiếc Lexus LX 570 thì đúng rồi, biển số không lệch đi đâu được". 

Bên cạnh đó, T. cũng cho biết, "Thông qua một bà chị thường xuyên tiêm filler cho cô gái (nhân tình bị đánh ghen - PV) thì người chồng đã mua nhà và ô tô Mercerdes C200 cho nhân tình".

T. cũng cho biết sau tin nhắn và cuộc điện thoại hỏi thăm của mình thì cô T. - người vợ trong clip đánh ghen đã liên lạc lại với anh. Tuy nhiên, có lẽ vì quá mệt mỏi nên người vợ chỉ gửi lời cảm ơn và nhắn lại sau vì "giờ không còn tâm trí" nói chuyện. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm