Chấn động: Nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 và mẹ ruột cùng qua đời tại nhà riêng, nghi vấn tự tử 1 ngày trước sinh nhật tuổi 36

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:18 02/11/2020

Nguyên nhân cái chết của 2 mẹ con nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 được cho là đã cùng tự tử.

Đầu giờ chiều hôm nay (2/11), truyền thông Hàn Quốc chấn động trước thông tin nữ diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ ruột đã qua đời tại nhà riêng ở quận Mapo, Seoul. Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho rằng nhiều khả năng Park Ji Sun và mẹ đã tự tử. Được biết, bố của nữ diễn viên hài là người đã báo cảnh sát, do 2 mẹ con đều không nghe điện thoại.

Park Ji Sun qua đời chỉ 1 ngày trước sinh nhật lần thứ 36 của cô. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án. Tin tức về cái chết của 2 mẹ con nữ diễn viên hiện đang đứng ở vị trí số 1 cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver.

Chấn động: Nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 và mẹ ruột cùng qua đời tại nhà riêng, nghi vấn tự tử 1 ngày trước sinh nhật tuổi 36 - Ảnh 2.

Park Ji Sun sinh năm 1984, là diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc, xuất hiện trên nhiều chương trình như Gag Concert, Comedy Club... Cô cũng lấn sân màn ảnh với vai diễn cô giáo tiếng Anh trong Gia Đình Là Số 1 phần 3. Ngoài công việc chính là diễn viên hài, Park Ji Sun còn là MC quen mặt với nhiều fan Kpop khi từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, showcase comeback, họp báo của loạt nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, NCT, AB6IX...

Chấn động: Nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 và mẹ ruột cùng qua đời tại nhà riêng, nghi vấn tự tử 1 ngày trước sinh nhật tuổi 36 - Ảnh 3.

Park Ji Sun với vai diễn cô giáo tiếng Anh trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

Chấn động: Nữ diễn viên Gia Đình Là Số 1 và mẹ ruột cùng qua đời tại nhà riêng, nghi vấn tự tử 1 ngày trước sinh nhật tuổi 36 - Ảnh 4.

Cô còn đảm nhận vai trò MC showcase của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như EXO, NCT, AB6IX...

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm