Chân dài 2001 đẹp không tưởng khiến netizen Việt mê chữ ê kéo dài, có người thốt lên: Sốc với visual này!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 04/08/2020

Mới 18 tuổi nhưng nhan sắc lẫn thần thái của Yael Shelbia đã khiến người ta mê mệt.

Không thua kém gì các chân dài 9X, lứa người mẫu 2K giờ đây cũng "hung hãn" và cuốn hút vô cùng. Đơn cử như bóng hồng Israel - Yael Shelbia, dù chỉ mới 18 tuổi nhưng đã có visual sắc nước hương trời cùng body không thể chê vào đâu được.

Ở tuổi Yael, người ta mới chỉ loanh quanh việc đi học và cùng lắm là thêm yêu đương "xì tin", còn cô thì đã dắt túi kha khá các kinh nghiệm chụp photoshoot cho các nhãn hàng lớn. Năm 2018, cô lọt vào mắt xanh của chị đại Kim Kardashian và được mời làm người mẫu cho dòng sản phẩm mới của hãng. Năm 2019, Yael được chọn làm người mẫu cho dòng skincare của Kylie Jenner. Xem ra, duyên nợ của cô nàng với chị em nhà Kardashian - Jenner cũng sâu phết!

Năm 2018, chân dài 1m74 này từng xếp thứ 3 trong list những gương mặt đẹp nhất thế giới của TC CANDLER, đứng sau người đẹp Gal Gadot. Tới năm 2019 thì Yael được thăng hạng lên vị trí thứ 2. Nhiêu đó là đủ để biết được người ta đánh giá cao cô nàng đến cỡ nào.

Phải công nhận rằng vẻ đẹp của Yael thực sự rất hút mắt, rất đúng chuẩn "tây" như người ta vẫn hay mường tượng. Cũng vì thế mà mọi tông trang điểm kiểu khói, nude đều được cô nàng "cân" đẹp. Đến cả những người luôn thờ style makeup sương sương mong manh kiểu Hàn cũng phải lịm người trước ngoại hình đẹp như tạc của Yael thì bạn biết rồi đấy!

Chân dài 2001 đẹp không tưởng khiến netizen Việt mê chữ ê kéo dài, có người thốt lên: Sốc với visual này!  - Ảnh 4.

- Trời ơi, tôi cũng sinh năm 2001 mà nhìn thật không bằng một góc của cô ấy.

- Xinh phát điên.

- Đến màu mắt cũng quá đẹp.

- 18 tuổi mà đã có visual khuynh đảo thế này ư?

- Nữ thần không góc chết, cô ấy hợp chụp photoshoot nhỉ.

- Sốc với visual này.

- Đây mới thực sự là tiên tử này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm