Chán chuột máy tính “si đèn đèn”, nàng bánh bèo lùng được 8 "em" xinh như cục kẹo mà giá chỉ từ 58K

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:00 26/05/2021

Ngồi máy tính học bài, làm việc mệt mỏi thì chỉ cần ngắm mấy “bé” chuột máy tính siêu cưng này là như được nạp năng lượng ngay tức thì!

Có nàng bánh bèo nào không tan chảy trước em chuột máy tính Hello Kitty xinh như cục kẹo thế này không? "Mix" cùng bàn phím tone hồng là chuẩn combo đáng yêu siêu cấp!

Thêm 1 lựa chọn nữa nhìn "cưng" muốn xỉu dành cho fan của Hello Kitty đây! Em này là chuột không dây nên sử dụng sẽ tiện lợi hơn loại dây rút ở trên. 

Em bé cá voi hồng "cute" này không phải đồ chơi đâu mà là 1 chiếc chuột máy tính chính hiệu. Nhà nào có trẻ nhỏ nhớ cất em ý trên cao kẻo các bé đòi "chơi ké" nha!

Đường đua "cute" chắc chắn không thể thiếu được 3 bé chuột hamster dễ thương dưới đây. Em ý có tới 3 tone màu để bạn tha hồ "mix match" với bàn phím đó nha.

Fan của Line Friends nhất định không thể bỏ qua 4 mẫu chuột không dây gây "đốn tim" cực mạnh này. Bạn có thể mua đủ bộ 4 màu để thay đổi mỗi ngày, hoặc rủ hội chị em bánh bèo mua chung để làm "đồng phục nhóm" luôn!

Em chuột không dây vịt vàng của nhà Lofree vốn nổi tiếng về khả năng "đốn tim" các cô nàng. Nhìn "visual" cưng muốn xỉu của em ấy mà chỉ muốn rinh về ngay và luôn!

Công thức "mix" màu trắng - hồng vừa ngây thơ vừa đáng yêu đích thị là lựa chọn không thể phù hợp hơn cho nàng bánh bèo. Kết hợp thêm biểu cảm mặt cười "cute", đảm bảo 2 bé chuột không dây dưới đây sẽ khiến nàng "rung rinh" ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm