Chán cãi nhau chuyện FWB, cô gái "bóc phốt" tung bằng chứng bạn trai Miko Lan Trinh sống ảo, "chôm" ảnh mạng tự nhận nhà mình?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:22 30/08/2021

Tuy nhiên sự thật có đúng như vậy không?

Tuy mới diễn ra được 2 ngày nhưng lùm xùm liên quan đến việc Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố "bắt cá 2 tay" vẫn xứng đáng được liệt vào danh sách những drama dài tập. Lý do là bởi ít có drama nào mà các bên lại hăng say tung bằng chứng "đập" lại đối phương nhiều đến thế.

Drama giữa bạn trai Miko Lan Trinh và một cô gái tên L.L vẫn còn nhiều diễn biến mới

Đặc biệt là về phía L.L - nữ chính khơi ra drama đầu tiên, bất kể giờ hành chính hay không, cô nàng này vẫn chăm chỉ bóc hết "phốt" này đến "phốt" khác của Kenji. Mới đây, chán đôi co việc ai mới là FWB, cô nàng đã quyết định chuyển sang một hướng khác hẳn. Đó chính là bóc mẽ hành vi "sống ảo" của Kenji.

Chán cãi nhau chuyện FWB, cô gái bóc phốt tung bằng chứng bạn trai Miko Lan Trinh sống ảo, chôm ảnh mạng tự nhận nhà mình? - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của L.L đổi sang hướng bóc mẽ Kenji lấy ảnh mạng về đăng lên tường nhà

Cụ thể, L.L đã tung ảnh cap màn hình một đoạn trong bài viết về nhà của Kenji, trong đó có ảnh căn bếp rất đẹp với dòng caption "Khu bếp của Kenji". Thậm chí, trang tin này còn trích dẫn chia sẻ của Kenji về quan niệm ngôi nhà cũng có... linh hồn và rằng ngôi nhà nào hạnh phúc thì sẽ luôn ấm áp sáng sủa còn ngôi nhà nào tối tăm, không có mùi thơm của căn bếp chứng tỏ các thành viên trong nhà đã không còn sự liên kết với nhau.

"Mọi người hỏi mình chị Uyên (Hoàng Kim Uyên, tên thật của Kenji - PV) giàu thiệt không? Mình mạnh dạn trả lời là có nha! Giàu trí tưởng tượng, hay lấy ảnh mạng đăng bài", L.L khẳng định.

"Đào" lại trên trang cá nhân của Kenji, quả đúng tồn tại một bức ảnh như vậy từ hồi tháng 3/2020. Đáng chú ý là khi tìm kiếm bằng hình ảnh, khu bếp này thực chất lại là của một blogger người Hàn có tài khoản @sal_gungli. Hình ảnh được @sal_gungli đăng tải vào tháng 2/2020, tức là trước Kenji 1 tháng.

Chán cãi nhau chuyện FWB, cô gái bóc phốt tung bằng chứng bạn trai Miko Lan Trinh sống ảo, chôm ảnh mạng tự nhận nhà mình? - Ảnh 3.

Kenji thực sự từng đăng ảnh căn bếp này vào hồi tháng 3/2020

Chán cãi nhau chuyện FWB, cô gái bóc phốt tung bằng chứng bạn trai Miko Lan Trinh sống ảo, chôm ảnh mạng tự nhận nhà mình? - Ảnh 4.

Và hình ảnh thực chất là của một blogger người Hàn đăng trước đó 1 tháng

Tuy nhiên, netizen cho rằng chỉ vì bạn trai Miko Lan Trinh đăng lại mà đánh giá anh chàng ăn cắp ảnh mạng hay "nhận vơ" là hơi vội vàng. Lý do là bởi thực tế, Kenji thường có sở thích sưu tầm các hình ảnh home decor đẹp. Anh chàng còn có hẳn một album đăng ảnh lượm lặt như thế. Và căn bếp nghi vấn có lẽ cũng chỉ là một hình ảnh như vậy.

Cái sai của Kenji có lẽ chỉ là quên không ghi nguồn. Bên cạnh đó caption hay cách Kenji trả lời bình luận cũng dễ khiến người ta hiểu lầm anh chàng chính là chủ sở hữu của căn bếp xinh như tranh đó.

Chán cãi nhau chuyện FWB, cô gái bóc phốt tung bằng chứng bạn trai Miko Lan Trinh sống ảo, chôm ảnh mạng tự nhận nhà mình? - Ảnh 5.

Kenji có hẳn 1 album đăng hình ảnh sưu tầm về home decor như thế này

Chán cãi nhau chuyện FWB, cô gái bóc phốt tung bằng chứng bạn trai Miko Lan Trinh sống ảo, chôm ảnh mạng tự nhận nhà mình? - Ảnh 6.

Vấn đề ở đây là tuy không nhận đây là bếp nhà mình song anh chàng lại trả lời bình luận người khác khen một cách rất tự nhiên

Chán cãi nhau chuyện FWB, cô gái bóc phốt tung bằng chứng bạn trai Miko Lan Trinh sống ảo, chôm ảnh mạng tự nhận nhà mình? - Ảnh 7.

Thậm chí sẵn sàng cho thuê luôn như thế này

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm