Chấm điểm các Nanno bản Việt: Minh Tú, Linh Ngọc Đàm thành công, Lê Bống bị cho là thảm họa?

Hà Trần, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 26/05/2021

Thế mới thấy, không phải ai cũng có thể dễ dàng đu style Nanno đâu.

Tóc bob thẳng mái bằng, đồng phục nữ sinh mộc mạc, hình ảnh "nữ quỷ" Nanno đâu chỉ có trong mỗi Girl From No Where. Lướt TikTok hay Instagram, chắc hẳn không ít người phải giật mình vì hình ảnh cô gái này cứ xuất hiện lặp đi lặp lại nhiều quá đi thôi.

Mới đây nhất, Minh Tú đã hóa thân thành "quỷ thần" Nanno trong bộ đồng phục nữ sinh giản dị. Không còn trang điểm đậm với lớp mi giả nặng nề hay bờ môi tràn viền, Minh Tú "hồi xuân" trở lại hồi cấp 3, cực kì nữ tính, nhẹ nhàng, trong trẻo.

Chấm điểm các Nanno bản Việt: Minh Tú, Linh Ngọc Đàm thành công, Lê Bống bị cho là thảm họa? - Ảnh 1.

Mặc sơ mi đóng cúc cùng cà vạt đúng chuẩn, Emma Nhất Khanh cover lại hình ảnh Nanno bên chiếc bật lửa đầy ám ảnh, so với bản gốc thì tóc của cô nàng lại hơi khác một chút nhẹ. 

Rất cá tính trong đường liner đậm, Linh Ngọc Đàm cũng không nằm ngoài trào lưu này. Kiểu tóc đen ép thẳng chắc hẳn cũng là lần đầu tiên Đàm tổng thử nghiệm, trông cũng hợp phết đó chứ. 

Chấm điểm các Nanno bản Việt: Minh Tú, Linh Ngọc Đàm thành công, Lê Bống bị cho là thảm họa? - Ảnh 3.

Gây ám ảnh nhất không ai khác chính là Lê Bống. Màn hóa thân này nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, có người thì cho rằng đây là Nanno "phiên bản Shopee" do phần tóc giả hơi dày, có người thì lại thấy góc nghiêng rất y xì bản chính.

Ảnh: Instagram, TikTok NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm