Chaeyeon (IZ*ONE) bật khóc vì bị coi thường khi tham gia show mới của Mnet?

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:31 03/08/2021

Dù chưa lên sóng, thêm 1 show của Mnet đã ngập drama và lần này nhân vật chính là Chaeyeon (IZ*ONE)?

Street Women Fighter là chương trình vũ đạo sống còn đầu tiên của Mnet, nơi 8 đội nhảy xuất sắc nhất Hàn Quốc sẽ so tài với nhau để giành lấy vị trí cao nhất trong ngai vàng K-Dance Crew. Chương trình đã xác nhận ban giám khảo bao gồm BoA, Taeyong (NCT) và MC Kang Daniel. Ngoài ra, Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) cũng tham gia chương trình với tư cách thí sinh.

Chaeyeon (IZ*ONE) bật khóc vì bị coi thường khi tham gia show mới của Mnet? - Ảnh 1.

Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) cũng là một thí sinh của show dành cho vũ công chuyên nghiệp

Trong đoạn teaser mới nhất, fan IZ*ONE vô cùng lo lắng khi thấy Chaeyeon có vẻ như đã bị các thí sinh đội khác bắt nạt, dán sticker No Respect (không xem trọng) lên áo. Một số thí sinh cũng tỏ thái độ, "liếc ngang liếc dọc" với cựu thành viên IZ*ONE khi thắc mắc về sự xuất hiện của nữ idol ở show, đồng thời cho rằng bản chất giữa idol và dancer vô cùng khác biệt.

Chaeyeon (IZ*ONE) bật khóc vì bị coi thường khi tham gia show mới của Mnet? - Ảnh 2.

Trong teaser, một nữ thí sinh cho biết idol và vũ công rất khác nhau, ngay cả mục đích luyện tập cũng khác biệt

Áo của Chaeyeon bị dán đủ sticker No Respect, cô khẳng định: "Idol thì cũng có thể nhảy tốt mà"

Cựu thành viên IZ*ONE sau đó đã khóc nức nở trong phòng: "Em nghĩ mình không thể nhảy được nữa"

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích những nữ vũ công trong chương trình vì không tôn trọng Chaeyeon, một số khác lại cho rằng mọi người nên đợi show lên sóng để xem thực hư thế nào vì rõ ràng trình "evil edit" (cắt ghép, chỉnh sửa theo chiều hướng tiêu cực) của Mnet bao năm qua luôn đánh lừa khán giả.

Ảnh: Street Woman Fighter, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm