Chaewon (LE SSERAFIM) gia nhập HYBE vì muốn thử thách bản thân, netizen thắc mắc: "Vào công ty lớn thì khó khăn gì?"

Tuyết Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 10/05/2022

Chia sẻ của Chaewon (LE SSERAFIM) đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trên MXH Hàn Quốc.

Kim Chaewon vừa trở lại với tư cách tân binh khi là thành viên của nhóm nhạc nữ đầu tiên được HYBE (công ty chủ quản của BTS) cho ra mắt - LE SSERAFIM.  Tham gia cuộc phỏng vấn với tờ Weverse Magazine, Chaewon chia sẻ về cuộc hành trình sắp tới với tư cách là thành viên của nhóm nữ mới nhà HYBE.

Chaewon (LE SSERAFIM) gia nhập HYBE vì muốn thử thách bản thân, netizen thắc mắc: Vào công ty lớn thì khó khăn gì? - Ảnh 1.

Kim Chaewon

Chaewon (LE SSERAFIM) gia nhập HYBE vì muốn thử thách bản thân, netizen thắc mắc: Vào công ty lớn thì khó khăn gì? - Ảnh 2.

Chaewon trở lại với tư cách là thành viên của LE SSERAFIM

Khi được hỏi về việc quyết định debut trong nhóm mới sau khi IZ*ONE tan rã, Chaewon cho biết:

"Sau khi kết thúc hoạt động cùng IZ*ONE vào năm ngoái, tôi bắt đầu lo lắng và cảm thấy không chắc chắn về công việc của mình trong tương lai. Dù sao thì sau tất cả. 2 năm rưỡi cũng không phải quãng thời gian dài cho 1 nhóm nhạc. Tôi muốn được tiếp tục hoạt động trong nhóm vì tôi vẫn còn nhiều ước mơ muốn đạt được và cũng hối hận về những điều mà mình chưa có cơ hội thể hiện trước đó.

Đấy cũng là lúc Source Music nói với tôi rằng họ đang chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc mới và đề nghị tôi tham gia. Mọi người ở công ty cũ đều ủng hộ và tôn trọng quyết định của tôi, vậy nên tôi đã bắt đầu 1 khởi đầu mới ở nơi này".

Chaewon (LE SSERAFIM) gia nhập HYBE vì muốn thử thách bản thân, netizen thắc mắc: Vào công ty lớn thì khó khăn gì? - Ảnh 3.

Chaewon chia sẻ việc gia nhập HYBE giống như cô đang thử thách bản thân trong một vai trò hoàn toàn mới: "Thật không dễ dàng gì khi thay đổi công ty, trở thành một thực tập sinh và phải bắt đầu lại mọi thứ từ đầu. Nhưng tôi đã nghĩ rằng mình sẽ hối hận nếu không làm điều đó. Không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội ra mắt cùng một nhóm lần nữa, và tôi muốn thử thách bản thân, thay vì đi theo con đường an toàn, kìm hãm bản thân khỏi những việc mình muốn. Cuối cùng tôi quyết định làm theo trái tim mình."

Chaewon (LE SSERAFIM) gia nhập HYBE vì muốn thử thách bản thân, netizen thắc mắc: Vào công ty lớn thì khó khăn gì? - Ảnh 4.

Thế nhưng, chia sẻ của Kim Chaewon lại tạo ra nhiều luồng ý kiến. Knet cho rằng việc cô nàng gia nhập HYBE là một cơ hội lớn chứ không phải thử thách bản thân. So với việc đánh cược debut theo một nhóm nhạc mới tại công ty nhỏ, HYBE hiện đang trên đà phát triển với sự thành công vượt trội của BTS, Chaewon và LE SSERAFIM có chỗ dựa vững chắc hơn nếu debut tại đây. 

Do đó, gia nhập HYBE là một phương án an toàn, nhiều fan tỏ ra không hiểu tại HYBE thì Chaewon sẽ phải gặp khó khăn gì trong khi điều kiện công ty đang vô cùng tốt. 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thì nghĩ bạn này đã chọn phương án an toàn hơn là thử thách.

- Nói gì vậy trời? Vào SoMu chả an toàn quá à? Có vẻ đâu muốn thử thách gì đâu.

- Muốn thử thách thì đáng ra phải solo dưới trướng Woollim kìa.

- Đường này mà còn không an toàn nữa thì chịu...

- Gia nhập công ty lớn thì có gì là bấp bênh vậy?

- Giống kiểu từ bỏ khởi nghiệp để vào Samsung làm á.

- Woollim ủng hộ Chaewon hết mình nhưng với cô ấy thì chuyển sang HYBE mới là lựa chọn tốt, kể cũng lạ.

- Nhóm nữ của HYBE thì tương lai khá chắc ăn rồi, thế này gọi gì là thử thách bản thân?

- Phải là tôi thì cũng bỏ Woollim sang HYBE.

- Thì mình thấy bạn này chỉ chọn con đường tốt nhất cho bản thân thôi mà.

Nguồn: Pann

https://kenh14.vn/chaewon-le-sserafim-gia-nhap-hybe-vi-muon-thu-thach-ban-than-netizen-thac-mac-vao-cong-ty-lon-thi-kho-khan-gi-20220509183803537.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm