Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 24/09/2020

Những hình ảnh do chàng CEO đăng tải khiến dân tình không khỏi tò mò.

Là Tống Đông Khuê đấy!

Đông Khuê (sinh năm 1999) nổi tiếng sau chương trình Người Ấy Là Ai. Khuê là CEO của một công ty truyền thông kiêm founder của một nhà hàng - quán bar sang trọng. Anh chàng còn là bạn thân của Matt Liu - bạn trai Hoa hậu Hương Giang, tổng tài vừa mua xe 8 tỷ tặng bạn gái khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: Em vui là được - Ảnh 1.

Tống Đông Khuê và Matt Liu

Dân tình đồn đoán Tống Đông Khuê mua xe tặng bạn gái khi CEO trẻ tuổi đăng ảnh chiếc Porsche Panamera mới tậu với caption: "Em vui là được!". Chưa hết, anh cũng chụp khoảnh khắc đang giao dịch mua xe và chia sẻ trên story Instagram - điều này càng khiến dân tình tò mò hơn, liệu đây có phải món quà Tống Đông Khuê tặng bạn gái?

Được biết giá xe Porsche Panamera bản tiêu chuẩn đã có giá khoảng 5 tỷ đồng, các bản cao cấp hơn loanh quanh 8 tỷ.

Hình ảnh chiếc xe mà Tống Đông Khuê đăng trên Instagram

Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: Em vui là được - Ảnh 3.

Khoảnh khắc này khiến nhiều người tò mò liệu có phải chàng CEO mua chiếc xe đắt tiền tặng bạn gái hay không?

Trong giới chơi xe, Tống Đông Khuê là một cái tên có tiếng khi sở hữu 1 BST 10 chiếc xe hơi và xe cổ. Dù anh chàng từ chối tiết lộ giá trị BST của mình nhưng chắc chắn sẽ là một con số siêu to khổng lồ rồi.

Hiện tại, Đông Khuê đang đi chiếc Audi A4 có giá khoảng 1 tỷ rưỡi. Trước đây, anh chàng từng sở hữu CLA 45, BMW M3 E93 và BMW 428i Grand Coupe. 

Tống Đông Khuê sở hữu một BTS ô tô đắt đỏ 

(Ảnh: IG nhân vật)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm