CEO Phương Hằng lần đầu phủ nhận chuyện rao bán KDL Đại Nam, treo thưởng cực lớn cho ai tìm ra bằng chứng

Sa, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:47 24/09/2021

Nữ đại gia đã có chia sẻ mới về tin đồn KDL Đại Nam đã đổi chủ.

Thông tin KDL Đại Nam của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đã bị sang tên đổi chủ khiến netizen bàn tán xôn xao suốt thời gian gần đây.

Trong lần xuất hiện tối qua (23/9), bà Phương Hằng cũng không phủ nhận hay thừa nhận thông tin KDL Đại Nam đã đổi chủ mà chỉ khẳng định đây là tài sản của mình, bây giờ dịch bệnh khó khăn nếu có bán cũng là chuyện bình thường. Điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và lo lắng cho nữ đại gia.

CEO Phương Hằng lần đầu phủ nhận chuyện rao bán KDL Đại Nam, treo thưởng cực lớn cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng

Tuy nhiên đến sáng nay (24/9), CEO Đại Nam đã chính thức phủ nhận thông tin bán KDL Đại Nam trên trang cá nhân. Nữ đại gia cho biết:

"Quý dzị thân mến Đại Nam là một công trình to lớn và là tâm sức cống hiến của anh Dũng nên sẽ không bao giờ có chuyện mua bán ở đây. Tôi cà khịa những kẻ muốn tung tin giả vì chưa từng có một lời phát ngôn nào từ chúng tôi. Nếu có sự thật hãy đưa bằng chứng lên cho mọi người xem cho rõ nhé. Chúc quý dzị một ngày mới bình an và hạnh phúc nhé!".

Không dừng lại ở đó, nữ đại gia còn treo thưởng cực lớn là 20 "tỹ" (có thể là tỷ VND) cho ai đưa ra được bằng chứng KDL Đại Nam bị rao bán.

CEO Phương Hằng lần đầu phủ nhận chuyện rao bán KDL Đại Nam, treo thưởng cực lớn cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 2.

Đại gia Bình Dương treo thưởng cho ai tìm thấy bằng chứng rao bán Đại Nam

Trước đó, netizen đã khá sốc khi xem những bình luận cũng như phản hồi về KDL Đại Nam trên Google. Cụ thể, bên dưới một số bài đánh giá đã hiện phần phản hồi của chủ sở hữu, cho biết rằng khu du lịch này sắp được chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới.

CEO Phương Hằng lần đầu phủ nhận chuyện rao bán KDL Đại Nam, treo thưởng cực lớn cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 3.
CEO Phương Hằng lần đầu phủ nhận chuyện rao bán KDL Đại Nam, treo thưởng cực lớn cho ai tìm ra bằng chứng - Ảnh 4.

Một vài phản hồi từ chủ sở hữu phía dưới đánh giá về KDL Đại Nam trên Google khiến netizen cho rằng nơi này đã bị bán

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm