CEO Facebook đăng ảnh cực hài hước, nhưng dân tình không quan tâm mà chỉ "lăm le" soi điện thoại mà Mark sử dụng, nó không phải iPhone!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:55 26/04/2021

Điều này đang gây nên một cuộc tranh cãi dưới bài đăng trên Facebook của Mark.

Mới đây, Mark Zuckerberg đã chia sẻ một đoạn chat trên Messenger với một người có tên là Campbell, với caption là "Chuyện xảy ra với bất kỳ ai". Nội dung đoạn chat khá hài hước khi mà người con trai đã sử dụng tài khoản của phụ huynh để nói chuyện với Mark nhưng sau đó bị mẹ bắt gặp và... cấm túc liền. Và Mark đã trả lời một cách khá hài hước rằng: "Đừng lo lắng, tôi đang định hỏi xem cậu ta xem liệu có được sử dụng tài khoản của chị không?"

CEO Facebook đăng ảnh cực hài hước, nhưng dân tình không quan tâm mà chỉ lăm le soi điện thoại mà Mark sử dụng, nó không phải iPhone! - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng, không hổ danh là CEO của Facebook

Nhưng điều gây chú ý hơn cả là chỉ một số ít người quan tâm về mẩu chuyện của Mark, mà rất nhiều người chú ý đến dòng máy mà anh đang dùng.

CEO Facebook đăng ảnh cực hài hước, nhưng dân tình không quan tâm mà chỉ lăm le soi điện thoại mà Mark sử dụng, nó không phải iPhone! - Ảnh 2.
CEO Facebook đăng ảnh cực hài hước, nhưng dân tình không quan tâm mà chỉ lăm le soi điện thoại mà Mark sử dụng, nó không phải iPhone! - Ảnh 3.

Ai ai cũng thắc mắc tại sao anh ấy lại dùng Android mà không phải là hãng điện thoại được ưa chuộng nhiều nhất - iPhone. Điều này đã khiến cho nhiều người dùng thắc mắc, thậm chí là tranh cãi ngay bên dưới bài đăng.

- Vì Android tốt hơn chứ sao, hay lại định bảo anh ấy không có tiền mua iPhone.

- Haha, vì vấn đề bảo mật của Facebook trên iPhone chứ sao nữa.

- Táo là để ăn, không phải để dùng.

- Bởi vì Facebook và Apple không phải là "những người bạn" của nhau chứ sao.

- Chắc là do iPhone đang đem đi sạc đấy.

Tuy không biết là CEO của mạng xã hội đình đám sử dụng chính xác là hãng điện thoại nào nhưng việc Facebook và Apple không "thân thiết" với nhau là sự thật.

CEO Facebook đăng ảnh cực hài hước, nhưng dân tình không quan tâm mà chỉ lăm le soi điện thoại mà Mark sử dụng, nó không phải iPhone! - Ảnh 4.

Bởi vì trên hệ điều hành mới iOS 14, Apple đã thắt chặt các điều khoản bảo mật khiến Facebook bị ảnh hưởng rất nhiều về việc thu thập dữ liệu người dùng để sử dụng cho mục đích quảng cáo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây cầu 8.900 tỷ đồng nối quận Hoàn Kiếm với Long Biên có gì đặc biệt?

    Dự án có chiều dài toàn tuyến khoảng 5,5km, mặt cắt cầu bảo đảm 6 làn xe cơ giới.
  • Đọc thêm