CEO điển trai đi gọi vốn khiến 4/5 Shark tranh giành dữ dội, Shark Hưng còn thốt lời ngôn tình: Anh mới là chân ái

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:51 16/05/2021

Không chỉ mô hình kinh doanh được đánh giá rất cao, ngoại hình của CEO Thành cũng nhận được nhiều lời khen.

Trở lại với mùa 4, Shark Tank Việt Nam tiếp tục chứng minh vị thế là một trong những show truyền hình được yêu thích nhất bất chấp những ồn ào xung quanh. Nhiều thương vụ lên sóng đã nhận về vô số sự quan tâm của dân tình.

Trong tập 3 mới đây, thương vụ được chú ý nhiều nhất phải kể đến màn gọi vốn cho dự án Covo - túi bạt bảo vệ ô tô khi ngập lụt của CEO Hà Phước Thành. Từ bỏ sự nghiệp tại Mỹ, Thành trở về Việt Nam với quyết tâm khởi nghiệp cũng như giúp đỡ cộng đồng.

CEO điển trai đi gọi vốn khiến 4/5 Shark tranh giành dữ dội, Shark Hưng còn thốt lời ngôn tình: Anh mới là chân ái - Ảnh 1.

CEO Hà Phước Thành mang đến Shark Tank dự án bạt chống ngập lụt

Xuất hiện trên sân khấu Shark Tank, CEO Hà Phước Thành gây ấn tượng với vẻ ngoài phong độ, điển trai và rất tự tin. Bên cạnh đó, màn thuyết trình ngắn gọn, dứt khoát nhưng rất cụ thể cùng sản phẩm thiết thực đầy tiềm năng mà anh chàng mang đến cũng nhận được nhiều lời khen. Thậm chí Shark Việt còn dự đoán Thành sẽ trở thành Shark trong 5-10 năm nữa.

CEO điển trai đi gọi vốn khiến 4/5 Shark tranh giành dữ dội, Shark Hưng còn thốt lời ngôn tình: Anh mới là chân ái - Ảnh 2.

Vẻ sáng sủa cùng dự án tiềm năng của anh chàng nhận về vô số lời khen

Chính vì vậy, không hề khó hiểu khi tới 4/5 Shark đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt offer hấp dẫn dành cho startup này. Người duy nhất không chọn là Shark Việt, tuy nhiên lý do là vì Shark không có thế mạnh về lĩnh vực này để giúp đỡ startup. Về phần các Shark còn lại, người đầu tiên hứa hẹn đầu tư là Shark Liên. Shark Liên ra giá 1 tỷ đồng cho 45% cổ phần vì cho rằng mình là người duy nhất trong các Shark sở hữu công ty bảo hiểm xe cộ, có thể ngay lập tức giúp startup bán được 1000 sản phẩm, hoàn thành mục tiêu năm.

Trong khi đó, Shark Phú góp vui bằng đề nghị 1 tỷ đồng cho 25% và bị các Shark khác gạt phắt vì "chẳng có điều kiện gì mà cũng chẳng giúp được gì". Shark Bình với tập đoàn NextTech thì cho rằng mình là người phù hợp nhất có thể giúp quảng bá cũng như bán sản phẩm ra rộng khắp thị trường Đông Nam Á - nơi sản phẩm bạt chống lụt của CEO Hà Phước Thành sẽ cực kì được yêu thích. Shark Bình đề nghị 1 tỷ đồng cho... 0% cổ phần, tuy nhiên Shark sẽ lấy Royalty fee (phí nhượng quyền định kỳ) là 500k/sản phẩm cho đến thu hồi vốn và đạt lợi nhuận 5 tỷ đồng. Sau đó, mỗi sản phẩm sẽ chỉ lấy Royalty fee là 250k.

CEO điển trai đi gọi vốn khiến 4/5 Shark tranh giành dữ dội, Shark Hưng còn thốt lời ngôn tình: Anh mới là chân ái - Ảnh 3.

Đã có 4/5 Shark đồng ý đầu tư cho Covo

Tham gia vào cuộc "xâu xé" chuẩn cá mập này còn có Shark Hưng. Trước đó, CEO Hà Phước Thành cũng từng chia sẻ bản thân thích Shark Hưng nhất trong dàn Shark. Để đấu lại các Shark khác, Shark Hưng không ngại thốt lên ngôn tình: "Anh mới là chân ái!" nhằm thuyết phục startup chọn mình. Con số cuối cùng Shark Hưng đưa ra là 1 tỷ đồng cho 10% cổ phần cộng với Royalty fee là 500k/sản phẩm cho 10.000 sản phẩm đầu tiên.

Sau tất cả thì CEO Hà Phước Thành đã chọn về với đội của Shark Hưng. Chưa dừng lại ở đó, Shark Hưng còn tự nguyện đứng ra thuyết phục Shark Liên hợp tác cùng mình. Thương vụ kết thúc trong vui vẻ bằng câu hát "Khi chúng ta về chung một nhà" hơi sai nhạc của Shark Hưng.

CEO điển trai đi gọi vốn khiến 4/5 Shark tranh giành dữ dội, Shark Hưng còn thốt lời ngôn tình: Anh mới là chân ái - Ảnh 4.

Shark Hưng là Shark mà CEO Thành thích nhất và cũng là người được anh chàng lựa chọn cuối cùng

CEO điển trai đi gọi vốn khiến 4/5 Shark tranh giành dữ dội, Shark Hưng còn thốt lời ngôn tình: Anh mới là chân ái - Ảnh 5.

Ngoài Shark Hưng, anh chàng còn nhận được sự hỗ trợ từ Shark Liên mà không mất thêm gì

Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận về màn gọi vốn ấn tượng của CEO Hà Phước Thành cùng dự án túi bạt Covo.

- Sản phẩm quá hay, định giá công ty không bị ảo, bạn này chắc giàu sớm.

- Sản phẩm rất tốt phù hợp từ giá cả đến môi trường phát triển đất nước mình.

- Đã đẹp trai, dự án còn có tương lai, các Shark tranh nhau cũng đúng thôi.

- Riêng mình thấy bạn định giá hơi thấp, các Shark chém giá nữa. Ý tưởng tốt, công nghệ và sản phẩm tính ổn, người tốt, tự định giá hơi thấp.

- Màn gọi vốn hay nhất Shark Tank mất, nhanh và rất gọn gàng. Nói chung là sản phẩm tuyệt, thần thái thuyết phục đỉnh!

Một vài hình ảnh khác của CEO Hà Phước Thành tại Shark Tank tập 3

Ảnh: Fanpage chương trình + Cap màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm