CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất

Sa, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:42 26/09/2021

Bà Phương Hằng cho biết đây cũng là lý do khiến cho người mình lúc nào cũng thơm.

Đúng như tuyên bố thay đổi trước đó, chiều tối ngày 26/9, bà Nguyễn Phương Hằng đã xuất hiện với những chia sẻ về tình yêu - hôn nhân - gia đình và khiến nhiều người chú ý. Tại đây, CEO Đại Nam thoải mái tiết lộ về cách làm vợ, làm mẹ của mình.

CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng

Theo quan điểm của bà Phương Hằng, phụ nữ làm đẹp trước hết là cho mình và các con chứ không phải cho chồng. Phụ nữ cũng có thể không đẹp nhưng nhất định phải chỉn chu, thơm tho, sạch sẽ. Đó chính là lý do mà nữ đại gia có thói quen dùng nước hoa mọi lúc mọi nơi.

"Tối trước khi đi ngủ tui đều xức dầu thơm (nước hoa) nên gối thơm, giường thơm và người tui lúc nào cũng thơm. Đừng có nghĩ đi ngủ là mình có thể xuề xoà được" - bà chủ Đại Nam chia sẻ.

Ngoài ra, bà chủ Đại Nam còn cho biết mình cũng đem những quan điểm, suy nghĩ của bản thân để chỉ dạy cho Natalie - con gái duy nhất.

CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng và con gái

Trước đó, bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" thường xuyên tổ chức talkshow ngay tại Đại Nam để chia sẻ mọi thứ về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, công việc,... Đề tài và đối tượng được đại gia Bình Dương chú ý nhất là phái đẹp nên rất hay đưa ra những lời khuyên của bản thân cho chị em.

CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất - Ảnh 3.
CEO Đại Nam tiết lộ sở thích trước lúc đi ngủ, không cho phép mình xuề xoà ngay cả khi ở nơi riêng tư nhất - Ảnh 4.

Một vài chia sẻ khác của bà Phương Hằng về phụ nữ

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm