CEO Bảo Hoàng lên tiếng khi loạt trang phục của Khánh Vân tại Miss Universe bị lôi ra ném đá

Angus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:27 20/06/2021

Theo anh Bảo Hoàng, mỗi bộ trang phục mà Khánh Vân mặc đều có góp ý từ phía công ty chứ không phải một mình stylist chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Sau hơn 1 tháng cuộc thi Miss Universe 2020 khép lại, cư dân mạng bất ngờ đào lại về chuyện trang phục mà Hoa hậu Khánh Vân mang theo trong suốt quá trình đi thi. Một số ý kiến cho rằng Khánh Vân cùng ê-kíp đã quá đặt nặng vấn đề ý nghĩa trong mỗi thiết kế dù nhiều bộ theo họ là "chưa đủ đẹp". Theo họ, một bộ trang phục đập vào mắt người xem thì phải đẹp trước đã rồi mới tìm hiểu ý nghĩa, câu chuyện phía sau.

Một số thiết kế có câu chuyện được Khánh Vân diện ở Miss Universe

Đặc biệt, trang phục dạ hội mà Khánh Vân diện trong đêm Bán kết cũng như Chung kết bị khá nhiều ý kiến là chưa đủ ấn tượng, khiến mọi người phải wow. Stylist Trần Đạt - người phụ trách chính trang phục cho Khánh Vân đã bị réo tên khá nhiều trong các diễn đàn thảo luận về vấn đề này.

Thiết kế cho 2 đêm thi quan trọng nhất bị đánh giá chưa đủ ấn tượng

Trước những ý kiến trái chiều, CEO Bảo Hoàng - Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam quyết định lên tiếng để giải đáp khúc mắc từ cộng đồng mạng. Theo đó, yêu cầu trang phục nên có câu chuyện là ý kiến từ phía công ty chủ quản. Quyết định chọn 2 thiết kế trong đêm thi quan trọng là của Khánh Vân, công ty cũng như stylist.

Anh Bảo Hoàng đồng ý với việc trang phục phải đủ đẹp thì mới tìm hiểu đến ý nghĩa. Nhưng anh không đồng ý với việc cười cợt stylist mang những bộ đồ quảng bá hình ảnh, văn hóa. Cuối cùng, anh chốt lại: "Mình chỉ hi vọng các bạn góp ý văn minh hơn, đúng người đúng việc, và đừng để từ ngữ xấu xí làm mờ đi chiến thắng vẻ vang của chúng ta".

CEO Bảo Hoàng lên tiếng khi loạt trang phục của Khánh Vân tại Miss Universe bị lôi ra ném đá - Ảnh 3.

Chia sẻ của CEO Bảo Hoàng

CEO Bảo Hoàng lên tiếng khi loạt trang phục của Khánh Vân tại Miss Universe bị lôi ra ném đá - Ảnh 4.
CEO Bảo Hoàng lên tiếng khi loạt trang phục của Khánh Vân tại Miss Universe bị lôi ra ném đá - Ảnh 5.
CEO Bảo Hoàng lên tiếng khi loạt trang phục của Khánh Vân tại Miss Universe bị lôi ra ném đá - Ảnh 6.

CEO Bảo Hoàng là người đồng hành với Khánh Vân xuyên suốt cuộc thi Miss Universe 2020

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm