"Center quốc dân" Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/10/2021

Những hình ảnh của Yoona (SNSD) 12 năm trước so với hiện tại chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

Yoona (SNSD) được biết đến với danh xưng "Center quốc dân" nhờ sở hữu visual nổi bật và khả năng trình diễn tốt của mình. Từ khi ra mắt đến nay, cô nàng luôn nằm trong top những nữ thần xinh đẹp nhất nhì Kpop, đặc biệt còn không ít lần được ca ngợi là idol hiếm hoi có vẻ đẹp tự nhiên. 

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Yoona luôn nằm trong top những nữ thần xinh đẹp nhất nhì Kpop

Tuy nhiên, dù là nữ thần đi nữa thì cô nàng cũng không thể tránh khỏi những khoảnh khắc bị "dìm hàng". Trong khoảng thời gian vừa mới debut cùng SNSD, Yoona đã từng là nữ chính trong MV U của tiền bối Super Junior. Chắc hẳn SM sẽ không ngờ được rằng, chính "nước đi" này đã tạo nên rất nhiều rắc rối sau đó cho cô nàng.

Yoona xuất hiện trong MV U - Super Junior

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 3.

Lần xuất hiện trước khi debut này đã khiến Yoona gặp nhiều rắc rối sau đó

Trong những thước phim của 12 năm trước, Yoona đã bị đánh giá là chỉ có nhan sắc tầm trung, không mấy nổi bật. Những đường nét của cô nàng quá mềm nhẹ nên khi lên hình giữa màu MV đen - trắng đã vô tình khiến Yoona bị "dìm hàng". 

Nhan sắc của Yoona trong MV lúc đó không được chú ý

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 5.

Màu MV là một trong những yếu tố "dìm hàng" Yoona

Không những thế, chiếc mũi là bộ phận sau đó được cư dân mạng không ít lần "đào lên" vì nghi ngờ rằng đây là dấu hiệu cho thấy Yoona có phẫu thuật thẩm mỹ. Khác với sóng mũi cao thẳng hiện tại, Yoona trong MV của Super Junior có cánh mũi khá to và không quá cao.

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 6.

Chiếc mũi của Yoona trong MV sau này được "đào lên" rất nhiều lần

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 7.

Cư dân mạng cho rằng cánh mũi của cô nàng lúc này khá to...

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 8.

... khác hẳn với hiện tại

Nhưng nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là những khoảnh khắc bị "dìm hàng" do góc quay, cách trang điểm và màu MV cũ tạo nên. Nhan sắc của Yoona ngày ấy vẫn đáng khen ngợi bởi nét trong trẻo, ngọt ngào vốn có.

Có lẽ chỉ là những khoảnh khắc bị "dìm hàng" do góc quay, cách trang điểm và màu MV cũ tạo nên

Những nét trong trẻo vẫn là điểm nổi bật khiến mọi người yêu thích Yoona

Không chỉ có mỗi khoảnh khắc từ chiếc MV 12 năm trước này, trước khi vững vàng trên vị trí "center quốc dân", Yoona đã không ít lần phải "lao đao" vì những hình ảnh kém sắc, khiến fan không tin vào mắt. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng vẻ đẹp của Yoona có thực sự xứng với sự tung hô từ cộng đồng Kpop hay không.

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 11.

Những hình ảnh trước khi debut của Yoona

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 12.

Hình ảnh được xem là "bị dìm" của cô nàng, sống mũi thậm chí còn không đẹp bằng 2 tiền bối Super Junior

Ngay từ khi ra mắt đến tận bây giờ, nhan sắc của Yoona luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi cô nàng xuất hiện. Những bức hình ngày bé hay thời mới debut đều cho thấy được những đường nét trong sáng, tươi tắn của cô nàng, không mấy khác biệt với hiện tại.

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 13.

Hình ảnh ngày bé cho thấy những đường nét cơ bản vẫn là của Yoona

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 14.

Yoona từng gây chú ý bởi nhan sắc trong sáng ngày mới ra mắt của mình

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 15.

Visual không mấy khác biệt với hiện tại

Tuy có những nét khác biệt nho nhỏ hay những khoảnh khắc vô tình "vỡ mộng" đi chăng nữa thì cũng không thể phủ định được nhan sắc thuộc hàng nữ thần của Yoona. Đặc biệt là hiện tại, Yoona luôn tỏa sáng rực rỡ bất kì đâu cô nàng đặt chân đến. Tuổi 30 của cô nàng còn khiến cô trở nên sắc sảo và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Netizen luôn dành sự công nhận và ủng hộ tích cực đến "Center quốc dân" này, không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì tài năng và nhân cách tốt đẹp của cô.

Tuy có nhiều lần tranh cãi nhưng vẫn không thể phủ nhận được visual nữ thần của Yoona

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 17.

Tuổi 30 của cô nàng còn khiến cô trở nên sắc sảo và ngọt ngào hơn bao giờ hết

Netizen luôn dành sự công nhận và ủng hộ tích cực đến "Center quốc dân"...

Center quốc dân Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình - Ảnh 19.

... bởi cả nhan sắc, tài năng và nhân cách mà cô thể hiện trong suốt thời gian qua

Ngắm visual của "Center quốc dân" nhiều hơn qua MV Summer Night - Yoona

Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm