"Center quốc dân" Kang Daniel gây thất vọng vì hát live dở tệ ở sân khấu encore, tỏ thái độ cợt nhả khiến Knet ngán ngẩm

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:26 22/04/2021

Sân khấu encore của Kang Daniel tại chương trình âm nhạc The Show bị cư dân mạng Hàn Quốc chê bai thậm tệ.

Phần kết màn ở các show âm nhạc được coi là nơi "bóc trần" khả năng ca hát của idol Kpop, nhiều ca sĩ đã trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi khoe giọng thật, không còn được hỗ trợ bởi các thủ thuật âm thanh. Mới đây, đến lượt Kang Daniel lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng Hàn Quốc sau màn encore tại The Show ngày 20/4/2021.

Kang Daniel hát encore tại The Show ngày 20/4 (từ 1:40)

The Show là chương trình âm nhạc đầu tiên mà Kang Daniel giành cúp khi comeback với ca khúc Antidote, thế nhưng nam idol lại gây thất vọng vì hát thều thào, lệch tông và phô chênh thấy rõ ở phần encore. Kết quả là kỹ năng hát live của chàng "center quốc dân" bị netizen chỉ trích thậm tệ. Có người nhận xét rằng người thường hát karaoke còn hay hơn Kang Daniel, anh chẳng hề tiến bộ dù đã debut nhiều năm.

Kang Daniel lạc giọng, chênh phô khi hát encore

Không chỉ có vậy, một số cư dân mạng còn "ném đá" thái độ của Kang Daniel khi biểu diễn. Biết rằng sân khấu encore là nơi nghệ sĩ "bung xõa" để ăn mừng chiến thắng, tuy nhiên trong mắt họ thì cựu thành viên Wanna One đã hát không tốt lại còn tỏ ra cợt nhả, thiếu chân thành.

Knet bình luận:

- Tôi cảm thấy xấu hổ… Chẳng khác gì vài năm trước, tôi đoán anh ta chẳng hề luyện tập chút nào.

- Chà, tôi xem vì cảm thấy tò mò nhưng cậu này nên luyện hát thêm đi.

- Người thường hát karaoke còn hay hơn anh này.

- Ôi, sốc thật đó…? Thể loại ca sĩ gì thế này?

- Cậu này mà là ca sĩ á???

- Không biết xấu hổ, làm sao anh ta có thể tự xưng là ca sĩ với kỹ năng như vậy?

- Không phải đây là bài hát của cậu ta sao? Vì sao cậu ta hát như thể chọn bài mà mình không biết trong phòng karaoke vậy? Cậu này cần phải luyện tập thêm đi.

- Anh ta không thể hát, nhưng đến cả thái độ trên sân khấu cũng tồi.

- Đùa tôi đấy à? Cái gì thế này… Thực sự quá tệ.

- Không có cả kỹ năng lẫn sự chân thành.

Knet cho rằng Kang Daniel đã hát kém lại còn có thái độ tồi trên sân khấu

Trước đây, Kang Daniel từng gây tranh cãi khi nhiều lần bỏ mic, không hát encore. Ở thời điểm ấy, người thì bênh vực rằng nam idol muốn dành thời gian giao lưu với fan, người lại cho là anh không tự tin vào kỹ năng hát live của mình nên mới tìm cách thoái thác. 

Khi giành chiến thắng với ca khúc Touchin hồi tháng 4/2020, Kang Daniel chỉ cảm ơn fan rồi vui đùa với dancer chứ không khoe giọng

Tuy nhiên, sau sân khấu kết màn tại The Show vừa qua, cư dân mạng đều cho rằng "center quốc dân" cần luyện tập nhiều hơn. Anh đã debut được 5 năm và hoạt động 2 năm dưới tư cách nghệ sĩ solo - quãng thời gian đủ dài để trau dồi khả năng ca hát, thế nhưng nam idol vẫn không làm tốt như mong đợi.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm