CĐV Nam Định gây tranh cãi khi mỉa mai trọng tài theo cách kỳ lạ: Đóng giả làm “vua áo đen” cho mọi người xử phạt trên khán đài

Hiếu Lương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 25/10/2020

Sau mỗi sự việc tranh cãi liên quan đến trọng tài, CĐV Nam Định lại có những cách thể hiện bức xúc khá lạ và tạo ra nhiều phản ứng trái chiều.

CĐV Nam Định gây tranh cãi khi mỉa mai trọng tài theo cách kỳ lạ: Đóng giả làm “vua áo đen” cho mọi người xử phạt trên khán đài - Ảnh 1.

Trong trận cầu quan trọng với Hải Phòng chiều 25/10, rất đông CĐV Nam Định đã có mặt tại sân Thiên Trường để cổ vũ đội nhà

Ở vòng đấu trước, Nam Định đã chịu nhiều thiệt thòi với các quyết định của trọng tài trong cuộc đối đầu với Nam Định. Đặc biệt là pha bắt việt vị khó hiểu của trọng tài biên K’ Đức Tuấn. Để thể hiện sự bức xúc, CĐV Nam Định đã đeo mặt nạ, cầm cờ trọng tài biên để mỉa mai vụ bắt sai trên sân Quảng Nam ở vòng trước. Những người khác dùng nhiều hành động để mô phỏng hình ảnh "đánh trọng tài"

CĐV Nam Định gây tranh cãi khi mỉa mai trọng tài theo cách kỳ lạ: Đóng giả làm “vua áo đen” cho mọi người xử phạt trên khán đài - Ảnh 3.

Hình ảnh đó tạo nên rất nhiều phản hồi trái chiều trên MXH, hầu hết đều cho rằng đó là hành động phản cảm, nhưng cũng có người đánh giá đây là hệ quả của việc cảm xúc tiêu cực bị dồn nén của CĐV sau nhiều vòng đấu. Áp lực của tổ trọng tài làm việc trên sân Thiên Trường là rất lớn

CĐV Nam Định gây tranh cãi khi mỉa mai trọng tài theo cách kỳ lạ: Đóng giả làm “vua áo đen” cho mọi người xử phạt trên khán đài - Ảnh 4.

Trận đấu giữa Nam Định và Hải Phòng có tính chất rất quan trọng. Nếu thắng, đội bóng thành Nam sẽ chính thức trụ hạng

CĐV Nam Định gây tranh cãi khi mỉa mai trọng tài theo cách kỳ lạ: Đóng giả làm “vua áo đen” cho mọi người xử phạt trên khán đài - Ảnh 5.

Hài Phòng cũng cần 3 điểm để giữ khoảng cách an toàn với Quảng Nam

CĐV Nam Định gây tranh cãi khi mỉa mai trọng tài theo cách kỳ lạ: Đóng giả làm “vua áo đen” cho mọi người xử phạt trên khán đài - Ảnh 6.

Hài Phòng vươn lên dẫn trước do công của Schmidt

CĐV Nam Định gây tranh cãi khi mỉa mai trọng tài theo cách kỳ lạ: Đóng giả làm “vua áo đen” cho mọi người xử phạt trên khán đài - Ảnh 7.

Nam Định ngay sau đó có bàn gỡ do công của Đỗ Merlo

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm