Cbiz xôn xao tin đồn Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, hành động trong ngày Valentine càng đáng ngờ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:59 17/02/2021

Lại một lần nữa, tin đồn liên quan đến cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại rộ lên trong giới.

Trang QQ tối ngày 16/2 đã có 1 bài viết gây xôn xao MXH. Thông tin cho biết hiện tại cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong tiếp tục gặp trục trặc, trong giới lan truyền tin đồn cả hai đã ly hôn. Tờ báo cũng nêu rõ trước đây Phùng Thiệu Phong vướng tin đồn ngoại tình với một hotgirl MXH, thậm chí lộ cả đoạn chat cùng thông tin cho hay tài tử họ Phùng từng lén lút lấy lý do đi công tác để ngoại tình. Sau đó, lại có thông tin cho hay, con trai Triệu Lệ Dĩnh sinh ra không phải con của Phùng Thiệu Phong. Điều này đã trở thành nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ của 2 người.

Trang QQ chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình được lan truyền trong giới. Với câu hỏi: "Con của Tiểu Triệu có phải của anh Phùng không?", những bình luận bên dưới cho hay: "Không phải", "Tôi nghe ngóng được rằng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn rồi"

Không dừng lại ở đó, một chi tiết đáng ngờ hơn nữa được trang QQ chỉ ra đó là việc trong ngày Valentine 14/2 vừa qua, hai vợ chồng không hề có bất cứ động thái nào chúc mừng đối phương trên MXH.

Cbiz xôn xao tin đồn Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, hành động trong ngày Valentine càng đáng ngờ - Ảnh 3.

Bài viết gần đây nhất của Phùng Thiệu Phong được đăng ngày 11/2, gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người

Cbiz xôn xao tin đồn Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, hành động trong ngày Valentine càng đáng ngờ - Ảnh 4.

Trong khi đó, bài viết cuối cùng của Triệu Lệ Dĩnh là vào ngày 12/2 với chủ đề tương tự

Trước đó, cặp đôi từng nhiều lần vướng tin đồn ly hôn, cả hai nghệ sĩ cũng đã có động thái gay gắt phủ nhận, tuy nhiên với việc không có bất cứ bài viết chúc mừng ngày lễ Tình nhân, Cnet đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ hiện tại của 2 người. Ngoài ra, việc tuyên bố kết hôn đã lâu nhưng mãi vẫn chưa tổ chức đám cưới cũng là điều khiến người hâm mộ lo lắng.

Mặc dù vậy, trang QQ cho hay, trước đây khi nhắc tới cậu con trai của mình trên sóng truyền hình, Phùng Thiệu Phong luôn thể hiện mình vô cùng tự hào và yêu thương con, vậy nên không thể có chuyện tiểu quý tử nhà họ Phùng không phải là con trai anh. Sau khi kết hôn, cặp đôi dường như chọn cách ít khi thể hiện tình cảm song chuyện hôn nhân vẫn hạnh phúc, ấm êm.

Cbiz xôn xao tin đồn Triệu Lệ Dĩnh ly hôn Phùng Thiệu Phong, hành động trong ngày Valentine càng đáng ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm