Cbiz thêm 1 cặp đôi chị em chênh nhau tới 8 tuổi: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hiện đang cặp kè với "Phó Hằng" Hứa Khải?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 11/08/2020

Hiện tại, cả Trương Vũ Kỳ và Hứa Khải đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, cánh paparazzi đã chụp được loạt ảnh làm dấy lên nghi vấn Trương Vũ Kỳ hiện đang hẹn hò với Hứa Khải - đàn em kém tới 8 tuổi từng gây tiếng vang với vai diễn "Phó Hằng" của Diên Hi Công Lược. Trong tiệc sinh nhật mừng tuổi mới của nàng "Song Hye Kyo Trung Quốc", sự xuất hiện đáng ngờ của Hứa Khải khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về mối quan hệ của hai người.

Cbiz thêm 1 cặp đôi chị em chênh nhau tới 8 tuổi: Song Hye Kyo Trung Quốc hiện đang cặp kè với Phó Hằng Hứa Khải? - Ảnh 2.

Trong tiệc sinh nhật diễn ra tối muộn của Trương Vũ Kỳ, Hứa Khải lộ diện cùng 1 vài người bạn khác, cặp đôi xuất hiện bí ẩn người trước người sau. Thời gian gần đây, không hề có tin tức nào về việc giữa mỹ nhân họ Trương và nam thần Diên Hi Công Lược có kế hoạch hợp tác chung bất cứ dự án điện ảnh nào, chính vì vậy, việc cả hai bất ngờ lộ diện bên nhau khiến công chúng càng thêm nghi ngờ.

Cbiz thêm 1 cặp đôi chị em chênh nhau tới 8 tuổi: Song Hye Kyo Trung Quốc hiện đang cặp kè với Phó Hằng Hứa Khải? - Ảnh 3.

Hình ảnh Trương Vũ Kỳ xuất hiện tại 1 khách sạn chuẩn bị tiệc sinh nhật

Cbiz thêm 1 cặp đôi chị em chênh nhau tới 8 tuổi: Song Hye Kyo Trung Quốc hiện đang cặp kè với Phó Hằng Hứa Khải? - Ảnh 5.

Hứa Khải (áo đen) lộ diện tại đây

Điều đáng nói, trang Sohu còn cung cấp thêm thông tin rằng, cách ngày sinh nhật ít hôm, cặp đôi này cũng đã xuất hiện tại bữa tiệc của 1 người bạn khác. Trang phục của cả hai khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi phải chăng họ đang mặc đồ đôi, ngấm ngầm thể hiện tình cảm?

Cbiz thêm 1 cặp đôi chị em chênh nhau tới 8 tuổi: Song Hye Kyo Trung Quốc hiện đang cặp kè với Phó Hằng Hứa Khải? - Ảnh 6.

Hứa Khải sinh năm 1995, thành công với vai "Phó Hằng" trong Diên Hi Công Lược. Anh được cho là vừa chia tay mối tình kéo dài 2 năm đầy thị phi với nữ diễn viên Bạch Lộc. Trong khi đó, Trương Vũ Kỳ cũng khiến báo chí tốn giấy mực không kém khi ly hôn 2 đời chồng, hẹn hò mập mờ với 1 vị CEO. Tuy nhiên, trong bữa tiệc sinh nhật này, cả chồng cũ Viên Ba Nguyên với người tình CEO đều không xuất hiện bên cạnh Trương Vũ Kỳ.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm