Cây xoài gây nhức nhối nhất dịp đầu năm: Chủ nhà bất lực nhìn cây nhà trồng “dan díu” trắng trợn với nhà hàng xóm

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:21 14/02/2021

Đầu xuân năm mới đã gặp cảnh tréo ngoe.

Khía cạnh nào trong đời sống cũng lắm chuyện éo le, buồn cũng chẳng được mà cười cũng chẳng xong. Ai mà nghĩ đến cái chuyện trồng cây trong vườn nhà mình cũng có thể tức cảnh sinh tình như cây xoài “phản bội” và bác chủ nhà bất lực sau.

Một anh chàng nọ vừa đăng đàn câu chuyện cây xoài nhà trồng lên MXH khiến dân tình nhức nhối. Theo đó, cây xoài được trồng ở bờ tường nhà anh, mọc tán xum xuê ra sang cả nhà hàng xóm. Chủ nhà hí hửng chăm bón, đến ngày hái quả không ngờ lại bị “phản bội” trắng trợn: Phần tán bên vườn nhà thì toàn cành lá, phần tán vươn sang nhà hàng xóm thì sai trĩu quả.

Đầu xuân năm mới đã gặp chuyện chẳng vui

Không rõ bác chủ nhà đã liên hệ được với hàng xóm để xử lý “kẻ phản bội” này chưa nhưng câu chuyện đã nhanh chóng khiến dân mạng bình luận rôm rả:

- “Cây cũng khôn nhà dại chợ”.

- “Chứng kiến em dan díu ngay trước mắt tôi mà chẳng thể làm gì”.

- “Loại ăn cây táo rào cây sung này phải bỏ thôi”.

- “Nhà mình cũng thế, không hiểu bên hàng xóm hơn gì mà cây cối cứ vươn quả ngon, quả thơm nhất sang đó. Bữa cả buồng chuối còn mọc sang vườn nhà người ta cơ”.

- “Chắc sang bảo một câu là bác hàng xóm hái hộ cho thôi, ai lấy làm gì thì lại quá đáng quá!”.

Đầu xuân năm mới đã gặp cảnh tréo ngoe. Chúc bác chủ nhà thương lượng với hàng xóm thành công.

Nguồn: Giang Huynh/ Không Sợ Chó

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm