Cây ớt ra đúng 1 quả lại còn ở vị trí "hiểm hóc" khiến gia chủ bó tay, dân mạng thì được tràng cười sảng khoái

Cẩm Chướng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:48 26/09/2021

Mọc quả thế này có gọi là "ngang ngược" không cơ chứ!

Chuyện cây trái ra hoa kết quả "ngang ngược" hẳn không còn xa lạ gì trên MXH. Vậy mới thấy bàn tay mẹ thiên nhiên kỳ diệu đến thế nào. Và trường hợp dưới đây lại một phen khiến cư dân mạng xôn xao vì quá buồn cười.

Cây ớt ra quả "ngang ngược" khiến gia chủ cũng bó tay (Nguồn: @phuonggiao258)

Trong video, cô gái khoe cây ớt bé tí mà nhà mình trồng được trong chậu. Tốn bao công gieo trồng, chăm bẵm thế nên tới ngày nó đậu được quả, cô tỏ ra vô cùng phấn khích.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như quả ớt duy nhất trên cây không mọc ở một vị trí… trái ngang. Trong khi ớt bình thường chỉ mọc ở những cành nhỏ toả ra xung quanh, thì quả ớt xanh bé tí này lại đâm lên ngay chính giữa 2 cành to và "yên vị" đúng 1 quả duy nhất.

Bao chỗ không mọc mà lại mọc ngay chỗ này vậy "bà ớt"??!

Chứng kiến khoảnh khắc này, dân mạng không nhịn được cười:

- "Thôi, ớt này vặt lá nấu canh chua cho lẹ!"

- "Ớt said: Thích mọc vậy đó, chịu không chịu buộc chịu!"

- "Có mỗi 1 trái để dành làm giống chứ đừng hái!"

- "Ớt thì bạn nên trồng ở ngoài chứ đừng cho vô chậu, với nhớ lựa chỗ nhiều ánh nắng một tí thì cây sẽ ra nhiều trái nha!"

Chuyện cây trái ra quả "ngang ngược" ở những vị trí hiểm hóc đã không còn xa lạ trên MXH

Nguồn: @phuonggiao258

Cây ớt ra đúng 1 quả lại còn ở vị trí hiểm hóc khiến gia chủ bó tay, dân mạng thì được tràng cười sảng khoái  - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm