Cây mít có quả mọc "bất chấp" giữa quán cà phê khiến dân mạng thi nhau "săn lùng" địa chỉ, nhiều người đã chuẩn bị sẵn bao và túi

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:16 18/07/2021

Vừa uống cà phê vừa ăn mít, nghe cũng vui phết đấy chứ!

Những cây trái sai trĩu cành, quả mọc lúc lỉu kín thân kín ngọn cây vẫn luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù chẳng phải cây nhà mình, thế nhưng ngắm nhìn những cây ăn quả sai lúc lỉu thôi cũng thích mắt lắm rồi, lại còn mừng thay cho gia chủ nữa. Và càng thú vị hơn như trong trường hợp dưới đây, một cây mít có rất nhiều quả mọc "bất chấp" ngay giữa một quán cà phê khiến ai cũng cảm thấy thích thú.

Có thể thấy, nền quán cà phê này được dựng khá cao, để trống những chỗ có thân cây mít mọc qua. Và tới khi ra quả, những quả mít không chỉ lúc lỉu trên cành mà còn nằm lăn lóc đầy sàn quá. Hình ảnh này khiến người xem vô cùng thích thú. Một số người nhanh chóng hỏi địa chỉ và còn đùa rằng mình đã chuẩn bị sẵn bao, túi... để tới đây uống cà phê rồi.

- Quán này ở đâu thế ạ?

- Cho em xin địa chỉ đi thớt, em chuẩn bị sẵn bao rồi.

- Mốt đi cà phê phải mang cái balo to to mới được.

- Tôi đang may bao đựng rồi, anh chị em có chưa?

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, đây là một quán cà phê ở tỉnh Tuyên Quang. Thỉnh thoảng, khi có quả mít nào chín là chủ quán cũng hái xuống và bổ ngay tại trận.

Cây mít có quả mọc bất chấp giữa quán cà phê khiến dân mạng thi nhau săn lùng địa chỉ, nhiều người đã chuẩn bị sẵn bao và túi - Ảnh 3.
Cây mít có quả mọc bất chấp giữa quán cà phê khiến dân mạng thi nhau săn lùng địa chỉ, nhiều người đã chuẩn bị sẵn bao và túi - Ảnh 4.

Nguồn: TikTok @Đá Rơi Lệ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm