Cây dưa hấu mọc giữa khe nứt trên đường mà ra quả cực to, tuy nhiên dân mạng nhanh chóng phát hiện "mánh khoé" phía sau

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:18 03/08/2021

Dưa hấu không có ai chăm mà ra được quả thế này thì chắc là "đột biến" rồi nhỉ?

Không chỉ có dưa hấu tự trồng mà dưa hấu tự mọc dại nhưng vẫn ra được quả cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh cây dưa hấu mọc lên giữa khe nứt trên một con đường ít người qua lại nhưng vẫn ra quả cực to khiến ai cũng phải trầm trồ. Thế nhưng liệu rằng sự thật có đúng như vậy?

Cây dưa hấu mọc giữa khe nứt trên đường mà ra quả cực to, tuy nhiên dân mạng nhanh chóng phát hiện "mánh khoé" phía sau

Theo chia sẻ của người đăng tải video, con đường này thời gian qua có rất ít người qua lại do đang thực hiện giãn cách xã hội, bởi vậy mà cây dưa hấu có thể dễ dàng mọc lên xanh tốt từ khe nứt trên đường. Thậm chí, nó còn ra quả và phát triển rất to mà không bị phát hiện. Điều này quả thật rất thú vị đấy chứ?

Ấy thế nhưng, ngay lập tức, các cư dân mạng thông thái đã phát hiện "mánh khoé" phía sau video này. Cụ thể, nhiều người nhanh chóng dự đoán rằng video trên chỉ là dàn dựng mà thôi!

- Mua quả dưa về đặt vào đây y như thật. Mình đã từng làm.

- Mua quả dưa, đặt đúng chỗ cây dưa mọc và sẽ có 1 chiếc video.

- Quả dưa ở chợ tự dưng bị bê đặt đấy, rồi quay clip.

- Thôi đi, trái dưa không có cuống chứ gì.

Lập luận của các cư dân mạng quả thật rất có lý. Bởi thông thường, những con đường như thế này nếu không phải đã bỏ hoang thì vẫn có người qua lại. Kể cả trong trường hợp không có ai đi qua đi chăng nữa, thì việc cây dưa mọc từ khe nứt cũng khó có thể phát triển tốt mà cho ra quả như vậy được. Chưa kể tới việc, vẫn có những sinh vật như chuột, chim có thể "xử lý" quả dưa ngay từ khi nó còn nhỏ.

Bên dưới phần bình luận, khi các cư dân mạng "vạch trần" sự thật, chủ nhân video cũng đã ngầm thừa nhận khi bảo rằng: "Bạn nói to thế". Có vẻ như anh chàng này chỉ đang cố tạo ra một video giải trí mà thôi.

Nguồn: TikTok @duongduong_9999

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm