Cay cú vì mua phải thỏi son fake cho bạn gái, chàng trai vô tình giúp cảnh sát triệt phá đường dây hàng giả trăm tỷ đồng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 10/11/2020

Đúng là lớ ngớ vớ huân chương...

Mới đây, một chàng trai sống tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đã vô tình trở thành người hùng phá án chỉ vì vài giây nóng giận sau khi bị lừa mua son fake.

Cụ thể hơn, anh Xiao Wu đã mua một thỏi son hàng hiệu làm quà sinh nhật cho bạn gái từ một cửa hàng mỹ phẩm khá có tiếng. Thế nhưng tô son xong, cả anh lẫn bạn gái đều phải công nhận rằng thà để mặt mộc có khi lại còn ổn hơn.

Toàn cảnh vụ án

Sau khi phát hiện thỏi son hàng hiệu kia thực chất chỉ là hàng giả, anh chàng này đã vô cùng tức giận và trình báo cảnh sát địa phương với mục đích đòi lại công bằng. Thế nhưng, cả anh Wu và sở cảnh sát đều không ngờ rằng hành động nhỏ như "con săn sắt" này lại khiến họ bắt được hẳn một con cá voi to bự phía sau.

Sau khi điều tra, giới chức trách phát hiện ra cửa hàng mỹ phẩm kia thực chất là một băng nhóm tội phạm chuyên làm giả mỹ phẩm và mở shop online để mạo danh các hãng cao cấp. Cảnh sát đã thu giữ gần 100.000 lọ mỹ phẩm giả, bắt giữ 52 người liên quan và tổng số tiền 142 triệu NDT (498 tỷ đồng).

Cay cú vì mua phải thỏi son fake cho bạn gái, chàng trai vô tình giúp cảnh sát triệt phá đường dây hàng giả trăm tỷ đồng - Ảnh 2.

Quầy hàng online của hãng mỹ phẩm giả

Cay cú vì mua phải thỏi son fake cho bạn gái, chàng trai vô tình giúp cảnh sát triệt phá đường dây hàng giả trăm tỷ đồng - Ảnh 3.

Cảnh sát vào cuộc để điều tra những người liên quan

Cay cú vì mua phải thỏi son fake cho bạn gái, chàng trai vô tình giúp cảnh sát triệt phá đường dây hàng giả trăm tỷ đồng - Ảnh 4.

Đột kích vào xưởng làm giả mỹ phẩm

Được biết, hiện Wu vẫn đang bàng hoàng trước sự thật rằng mình đã vô tình trở thành người hùng sau khi giúp cảnh sát triệt phá thành công đường dây làm giả quy mô khổng lồ, nhưng đáng tiếc anh vẫn chưa thể mua nổi son môi xịn cho bạn gái.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm