Cây bưởi "nở hoa" đỏ rực khiến ai cũng trầm trồ, dân mạng dù biết là "lừa tình" nhưng vẫn vô cùng thích thú

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:34 16/09/2021

Nhìn thế này thì ai mà chẳng muốn ăn cơ chứ!

Không thể phủ nhận rằng trên thế giới vẫn còn rất nhiều loại cây cối, hoa quả vô cùng lạ lẫm và không kém phần thú vị mà chúng ta chưa biết hết. Thế nhưng đôi khi, nó lại là những sản phẩm "nhân tạo" mà nhìn vào đó, rất nhiều người đã bị đánh lừa. Điển hình như mới đây, đoạn clip về một cây bưởi sai trĩu quả, quả nào quả nấy "nở hoa" đỏ rực trông vô cùng thích mắt, khiến ai xem xong cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên, chỉ cần xem thêm một chút nữa, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó chỉ là một "cú lừa".

Thì ra, những quả bưởi này đã được gọt bỏ 1 phần lớp vỏ, bóc hẳn ra tới khi lộ ra những phần múi màu đỏ, sau đó gắn ngược trở lại thân cây. Rất nhiều quả như vậy đã tạo nên một cây bưởi "nở hoa" đỏ rực, trông vô cùng thích mắt. 

Mặc dù biết tất cả đã có sự tác động của bàn tay con người, thế nhưng không thể phủ nhận rằng hình ảnh này vô cùng thú vị, đồng thời khiến cho người xem cảm thấy thích thú, muốn ăn ngay lập tức. Và cũng phải công nhận rằng, những quả bưởi này trông ngon mắt thật thì mới tạo nên cây bưởi "nở hoa" đẹp mắt trên.

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự thích thú, trầm trồ trước cây bưởi đẹp mắt này.

- Bóc hết chỗ này chắc mất cả chiều.

- Nhìn thế này lại nhớ đến Tết.

- Bưởi ngon ghê.

- Mới đầu còn thắc mắc là quả gì, nhìn thêm chút nữa là biết liền. 

- Nhìn đẹp phết, nhưng bóc hết ra thế này thì lát nữa cả nhà phải thi nhau ăn mới hết được.

Được biết, đây là một đoạn clip được ghi lại tại Trung Quốc. Có rất nhiều người cũng đã làm cách tương tự với những cây khác như đu đủ, lựu để tạo nên các video hấp dẫn người xem thế này.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm