Cậu trai Hy Lạp bí ẩn dành 6 năm tuổi trẻ chỉ để chụp ảnh khoe trán

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 03/09/2020

Gương mặt của Georgios Schieich hiện được xếp vào một trong những bí ẩn lớn nhất của Instagram.

Trong khi hầu hết mọi người luôn mong muốn có được một bức ảnh siêu phẩm thì một chàng trai tại Hy Lạp chỉ dùng MXH Instagram để up ảnh... trán của mình.

Georgios Schieich, một chàng trai 25 tuổi sống tại Malta, hiện đang sở hữu một trong những profile thuộc dạng độc lạ nhất nhì xứ sở Instagram. Không phải vì anh chàng sở hữu 6 múi cuồn cuộn hay những bộ quần áo đắt tiền, mà vì phần lớn ảnh của ông tướng này chỉ liên quan tới một bộ phân duy nhất trên cơ thể: Trán.

Tuy không phải là profile độc lạ hạng nhất, nhưng thực sự thì Georgios chỉ chụp ảnh trán mình và đăng tải lên tài khoản Instagram của cậu đã ròng rã 6 năm nay và vẫn chưa hề có ý định dừng lại.

Cậu trai Hy Lạp bí ẩn dành 6 năm tuổi trẻ chỉ để chụp ảnh khoe trán - Ảnh 1.

Tài khoản của chính chủ

Cậu trai Hy Lạp bí ẩn dành 6 năm tuổi trẻ chỉ để chụp ảnh khoe trán - Ảnh 2.

Hình ảnh chủ yếu trên trang của cậu trai này

Cậu trai Hy Lạp bí ẩn dành 6 năm tuổi trẻ chỉ để chụp ảnh khoe trán - Ảnh 3.

Rất nhiều khung cảnh khác nhau

Cậu trai Hy Lạp bí ẩn dành 6 năm tuổi trẻ chỉ để chụp ảnh khoe trán - Ảnh 4.

Đã tìm được "người ấy" mới rồi chăng?

Cậu trai Hy Lạp bí ẩn dành 6 năm tuổi trẻ chỉ để chụp ảnh khoe trán - Ảnh 5.

Cũng xập xình như ai

Hóa ra 6 năm trước, Georgios có hẹn hò với một cô gái luôn có thói quen hỏi anh chàng đang ở đâu và làm gì. Coi như đây là một trò chơi nên cu cậu chụp luôn trán cùng với background địa điểm để gửi cho bạn gái. Mặc dù chuyện tình đã kết thúc từ lâu nhưng Georgios vẫn hứng thú với trò chơi nhỏ này và tiếp tục đăng ảnh trán lên Instagram.

"Mọi thứ bắt đầu như một trò chơi vui, nhưng sau vài tuần thì em nhận ra đã có hẳn một bộ sưu tập trán trong máy. Thế là em mở tài khoản Instagram và cứ thế đăng lên thôi" - Georgios cho biết.

Tuy chỉ có 540 người theo dõi, nhưng cu cậu vẫn không nản chí mà vẫn đăng đều 1 ảnh/ tuần. Lý giải cho việc này, Georgios chỉ làm vì thấy vui chứ không hề có mục đích nào khác.

Nguồn: Oddity Central

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm