Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu

HIẾU LƯƠNG - GIANG NGUYỄN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:09 19/10/2020

Nỗi đau thiên tai mà người dân miền Trung đang gánh chịu khiến ai cũng xót xa và muốn đóng góp sức mình giúp đỡ đồng bào vượt qua hoạn nạn.

Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu - Ảnh 1.

Tối 19/10, 2 trận đấu sớm vòng 3 giai đoạn 2 V.League 2020 diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy và SVĐ Thống Nhất

Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu - Ảnh 2.

Sau lễ chào cờ, các cầu thủ dành 1 phút mặc niệm những chiến sĩ, người dân đã hi sinh vì lũ lụt, sạt lở đất ở miền Trung những ngày gần đây

Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo trên khán đài cũng cúi đầu bày tỏ niềm thương tiếc với những người đã khuất vì thiên tai

Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu - Ảnh 4.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đại diện các cầu thủ phát động phong trào quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Cầu thủ 2 đội Viettel và Bình Dương lần lượt đến bỏ tiền quyên góp

HLV Park Hang-seo và các trợ lý cũng rút tiền ủng hộ

Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu - Ảnh 7.

CĐV Viettel căng băng rôn thương tiếc những chiến sĩ đã hi sinh khi giúp dân miền Trung chống lũ lụt

Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu - Ảnh 8.

Trên sân Thống Nhất, các cầu thủ cũng thực hiện quyên góp. Tiền đạo Công Phượng ủng hộ 10 triệu đồng. Đây là số tiền anh nhận được khi đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng và Bàn thắng đẹp nhất tháng. Công Phượng đã để lại 2 tấm biển danh hiệu cạnh thùng quyên góp để thể hiện thành ý

Cầu thủ Việt Nam đồng lòng hướng về miền Trung: Dành 1 phút mặc niệm những người đã mất vì lũ lụt, quyên góp trước trận đấu - Ảnh 9.

Công Phượng đã có màn thể hiện tốt trong màu áo CLB TP.HCM. Rất tiếc anh đã gặp phải chấn thương và chưa rõ ngày trở lại

HLV Park Hang-seo quyên góp ủng hộ người dân miền Trung

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm