Cầu thủ ném bóng vào mặt Hồng Duy bị cấm thi đấu hai trận, bị đánh giá là có "hành vi bạo lực"

GN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:01 27/10/2020

Thanh Thụ, cầu thủ của Sài Gòn FC có hành động ném bóng thẳng vào mặt Hồng Duy trong trận đấu diễn ra vào ngày 25/10 vừa qua đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 2 trận.

Cụ thể, khi thực hiện pha ném biên, Thanh Thụ đã đưa trái bóng đi trúng mặt Hồng Duy. Dù hai cầu thủ này không có bất kỳ xô xát hay tranh cãi nào trên sân, trọng tài cũng không rút ra thẻ phạt nào. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại tình huống, phía VPF đánh giá hành vi của Thanh Thụ có tính chất bạo lực và đề nghị VFF xử lý.

Tình huống Hồng Duy bị ném bóng vào mặt

Ban Kỷ luật VFF quyết định cấm Thanh Thụ thi đấu 2 trận tiếp theo. Tối qua (26/10), bản thân Hồng Duy cũng đã lên tiếng nói rằng hành động của Thanh Thụ chỉ là vô ý, mong CĐV không phản ứng thái quá, đồng thời hy vọng người đồng nghiệp sẽ không phải nhận án phạt nào. Dù vậy, quyết định phạt Thanh Thụ của Ban Kỷ luật VFF vẫn được đưa ra.

Cũng trong trận HAGL vs Sài Gòn FC, thủ thành Bửu Ngọc có hành vi phản ứng thái quá và bị phạt 5 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 2 trận. Bên cạnh đó, hậu vệ Văn Hạnh của Hải Phòng bị đình chỉ 2 trận, phạt 15 triệu đồng do có hành vi phản ứng trọng tài sau khi nhận thẻ đỏ, đồng thời dùng tay đánh vào mặt một cầu thủ đội Nam Định. Ban tổ chức sân Thiên Trường nộp phạt 20 triệu đồng do để CĐV xuống sân, ném vật thể lạ và sử dụng phương tiện cổ vũ phản cảm. 

Cầu thủ ném bóng vào mặt Hồng Duy bị cấm thi đấu hai trận, bị đánh giá là có hành vi bạo lực - Ảnh 2.

Hành vi xấu của Văn Hạnh trong trận Nam Định vs Hải Phòng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm