Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết "thở phào"

GN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 04/11/2020

Trung vệ Dương Thanh Hào của Than Quảng Ninh đã có một trận đấu vất vả trước các tiền đạo ngoại binh của Viettel FC (3/11).

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 1.

Trong đội hình của Than Quảng Ninh, Thanh Hào đóng một vài trò quan trọng ở mùa giải 2020

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 2.

Thanh Hào luôn có mặt ở các điểm nóng để giải nguy cho khung thành đội nhà. Anh từng được HLV Phan Thanh Hùng tiến cử lên ĐTQG của HLV Park Hang-seo cách đây chưa lâu

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 3.

Trong một pha xoạc lấy bóng của Bruno

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 4.

Thanh Hào bất ngờ nằm đau đớn và có hành động giống như đang ôm bụng khiến nhiều người xung quanh lo lắng

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 5.

Tuy nhiên, rất may đó chỉ là tình huống Thanh Hào bị đau vì Bruno giẫm lên cổ tay anh mà thôi

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 6.

Viettel FC đối đầu với Than Quang Ninh bằng một chiến thuật chặt chẽ vô cùng chặt chẽ. Tất cả các vị trí trên sân đều tranh chấp quyết liệt, không ngại phạm lỗi

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 7.

Than Quảng Ninh cũng không gặp may mắn khi có 2 cầu thủ phải rời sân vì chấn thương

Cầu thủ điển trai được đề cử cho HLV Park Hang-seo khiến tất cả giật mình vì nằm ôm bụng dưới và cái kết thở phào - Ảnh 8.

Viettel FC đứng trước cơ hội vô địch V.League lớn chưa từng có. Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng đang nắm trong tay quyền tự quyết

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm