Câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013 về chuyện giả dối khiến cả trăm nghìn người xôn xao, dân tình bất ngờ gọi tên Jack

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:30 09/08/2021

Sơn Tùng M-TP có nhiều câu nói "bất hủ", một trong số đó vừa bị "đào" lại giữa lúc showbiz đang ngập tràn biến.

Giữa lúc cư dân mạng còn đang bàn tán xôn xao về drama tình ái ồn ào khắp Vbiz, một fanpage bàn chuyện showbiz bất ngờ chia sẻ lại câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013. Theo đó, nam ca sĩ cho hay: "Trong cuộc sống này, giả dối lẫn lộn nhưng quan trọng là cái hậu về sau. Ai gieo gió thì ắt sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". 

Chẳng biết thời điểm đó, Sơn Tùng đăng tải dòng trạng thái này với ý đồ gì nhưng bây giờ, câu nói này trở thành "văn mẫu" và được netizen liên tục tái sử dụng trong nhiều trường hợp. Ngay dưới bài chia sẻ, có hơn 127 ngàn lượt yêu thích và gần 10 ngàn lượt bình luận. Đáng nói trong phần bình luận, đông đảo netizen bỗng réo gọi Jack.

JackSơn Tùng M-TP là hai ca sĩ tài năng, sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Vbiz. Cũng chính vì thế mà cả hai thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Cho đến gần đây, Jack còn vướng vào drama có con với Thiên An và ngoại tình cùng lúc với nhiều cô gái. Điều này khiến netizen liên tưởng đến nghi vấn Sơn Tùng chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" hồi tháng 1/2021.

Câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013 về chuyện giả dối khiến cả trăm nghìn người xôn xao, dân tình bất ngờ gọi tên Jack - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Sơn Tùng đang được netizen chia sẻ rầm rộ

Câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013 về chuyện giả dối khiến cả trăm nghìn người xôn xao, dân tình bất ngờ gọi tên Jack - Ảnh 3.

Lượt tương tác khủng từ bài đăng chia sẻ lại câu nói của Sơn Tùng trong suốt 2 ngày qua

Câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013 về chuyện giả dối khiến cả trăm nghìn người xôn xao, dân tình bất ngờ gọi tên Jack - Ảnh 4.

Chia sẻ của Sơn Tùng từ năm 2013 đến ngày hôm nay vẫn được netizen lan truyền mạnh mẽ

Câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013 về chuyện giả dối khiến cả trăm nghìn người xôn xao, dân tình bất ngờ gọi tên Jack - Ảnh 5.

Một trong những drama ồn ào nhất Vbiz hiện tại chính là nghi vấn ngoại tình, có con của Jack. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ vẫn chưa có phát ngôn chính thức

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013 về chuyện giả dối khiến cả trăm nghìn người xôn xao, dân tình bất ngờ gọi tên Jack - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm