"Cẩu lương" rợp trời: Bella để lộ ảnh khóa môi Karik, mở Q&A tiết lộ ai tỏ tình trước và u mê đến mức báo cáo trước khi đi chơi

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 02/09/2020

Karik và Bella quả không hổ danh là vựa "cẩu lương" chất lượng cao của Vbiz.

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò đến nay, Karik và bạn gái Bella đã trở thành vựa "cẩu lương" cực kỳ chất lượng của dân mạng. Mới đây, Bella còn mở Q&A (đặt câu hỏi và giải đáp) để "tám" tất tần tật về cuộc sống đời thường và chuyện tình yêu trên Instagram.

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến story tiết lộ chuyện tỏ tình của cô nàng. Cụ thể, khi được fan hỏi rằng ai là người tỏ tình trước, Bella đã khẳng định: "Tất nhiên người đó không phải chị". Đặc biệt, bức ảnh "khóa môi" cực ngọt trên màn hình điện thoại của Karik cũng được Bella tiết lộ, khiến hội F.A ngay lúc này chỉ biết ghen tỵ "đỏ mắt". Thế này là đủ hiểu, nam rapper đình đám u mê bạn gái đến mức nào rồi.

Cẩu lương rợp trời: Bella để lộ ảnh khóa môi Karik, mở Q&A tiết lộ ai tỏ tình trước và u mê đến mức báo cáo trước khi đi chơi - Ảnh 2.

Bella tiết lộ Karik là người tỏ tình trước trong một story trả lời fan

Cẩu lương rợp trời: Bella để lộ ảnh khóa môi Karik, mở Q&A tiết lộ ai tỏ tình trước và u mê đến mức báo cáo trước khi đi chơi - Ảnh 3.

Chính sự tử tế của Karik đã khiến Bella "đổ gục"

Cả hai đều để ảnh hình nền điện thoại là khoảnh khắc tình cảm với nhau. Bella còn mạnh dạn tiết lộ luôn khoảnh khắc hôn môi cực tình tứ với Karik trên màn hình nền điện thoại của nam rapper

Ngoài ra, Bella còn thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ đoạn tin nhắn cực đáng yêu với Karik. Theo đó, sau khi kết thúc một ngày bận rộn, nam rapper đã xin phép bạn gái để đi chơi với các thí sinh và không quên báo cáo tường tận đường đi nước bước của mình với người yêu. Ngay lập tức, người hâm mộ đã xuất hiện để bắn tim lia lịa, nhiệt tình hưởng ứng màn trao đổi mùi mẫn này. Các fan cũng không ngừng ngóng chờ cả 2 báo tin vui về một kết thúc có hậu trong tương lai gần.

Cẩu lương rợp trời: Bella để lộ ảnh khóa môi Karik, mở Q&A tiết lộ ai tỏ tình trước và u mê đến mức báo cáo trước khi đi chơi - Ảnh 5.

Dòng tin nhắn khiến netizen phải xuýt xoa ngưỡng mộ, hóa ra nam rapper lại là người ấm áp đến thế này!

Một vài khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi

Cẩu lương rợp trời: Bella để lộ ảnh khóa môi Karik, mở Q&A tiết lộ ai tỏ tình trước và u mê đến mức báo cáo trước khi đi chơi - Ảnh 7.

Netizen có vẻ mê mẩn vựa "cẩu lương" mới của Vbiz này lắm rồi!

Cẩu lương rợp trời: Bella để lộ ảnh khóa môi Karik, mở Q&A tiết lộ ai tỏ tình trước và u mê đến mức báo cáo trước khi đi chơi - Ảnh 8.

Ngọt nào đến mức này rồi, cả hai tính khi nào về chung một nhà đây?

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm