Câu hỏi hot nhất lúc này: Con trai đầu lòng của Taeyang (BIGBANG) sẽ mang tên là... Cánh Đồng hay Thịt Heo Cốt Lết?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 06/12/2021

Quý tử đầu lòng của Taeyang vừa mới ra đời nhưng đã được các ông chú BIGBANG đặt tên từ lâu, cái tên nào cũng khiến dân tình cạn lời toàn tập.

Vào sáng ngày 6/12, thông tin Min Hyo Rin hạ sinh quý tử đầu lòng, Taeyang (BIGBANG) chính thức lên chức bố đã gây nổ mạng xã hội. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con nữ diễn viên đều ổn định. Thông tin này khiến netizen vô cùng vui mừng, không ngừng gửi lời chúc mừng gia đình Taeyang.

Cũng lúc này, dân mạng đã "đào" lại câu chuyện BIGBANG đã đặt tên cho con đầu lòng của Taeyang từ tận năm 2015. Trong video từ DVD Welcoming Collection 2015, các thành viên đã chọn tên cho con của Taeyang và kết quả khiến ai nấy đều phải... cạn lời.

Câu hỏi hot nhất lúc này: Con trai đầu lòng của Taeyang (BIGBANG) sẽ mang tên là... Cánh Đồng hay Thịt Heo Cốt Lết? - Ảnh 2.

Taeyang và Min Hyo Rin kết hôn vào năm 2018, đến nay mới lên chức bố mẹ

Câu hỏi hot nhất lúc này: Con trai đầu lòng của Taeyang (BIGBANG) sẽ mang tên là... Cánh Đồng hay Thịt Heo Cốt Lết? - Ảnh 3.

Thế nhưng các chú BIGBANG đã nhanh tay đặt tên cho bé từ tận... 2015

Theo G-Dragon, nếu con của Taeyang là bé gái thì phải đặt tên đẹp. Ngay lập tức, Daesung đã đưa ra cao kiến dựa trên tên thật của Taeyang là Dong Young Bae: "Họ Dong có nghĩa là toàn thế giới, thế thì Dong Seo Yang (Đông và Tây) có ổn không nhỉ?". Trưởng nhóm BIGBANG khá ưng ý với cái tên này nhưng lại đề xuất đặt tên cho con trai của Taeyang là Dong Gu Bat, có nghĩa là... cánh đồng.

Tiếp đến, T.O.P cũng tư vấn 1 cái tên khiến fan cạn lời không kém, đó chính là Dong Jeon (đồng xu), tên tiếng Anh là "Coin" khiến các thành viên bật cười nghiêng ngả. Rapper BIGBANG thậm chí còn có ý tưởng đặt tên cho con trai của Taeyang là Dong Kat Su, gần với cách đọc của món thịt heo cốt lết tẩm bột rán tonkatsu.

Các thành viên đều nghiêm túc đặt tên cho con của Taeyang nhưng kết quả lại quá đỗi hài hước

Dường như chỉ có Seungri là người thực tế khi đặt tên con của người anh cùng nhóm là Dal (mặt trăng), do Taeyang có nghĩa là mặt trời. Trưởng nhóm còn lầy lội nốt bằng cụm từ "Dong Bang Yee Ui Ji Gook", với lý do là Hàn Quốc được mệnh danh là quốc gia phương Đông hòa nhã.

Câu hỏi hot nhất lúc này: Con trai đầu lòng của Taeyang (BIGBANG) sẽ mang tên là... Cánh Đồng hay Thịt Heo Cốt Lết? - Ảnh 6.

Các thành viên đều không thể nhịn cười trước loạt tên quá lầy lội

Câu chuyện này đã được dân mạng "đào" lại và không ngừng chia sẻ vì quá hài hước. Netizen đều tò mò không biết liệu rằng quý tử đầu lòng của Taeyang có mang 1 trong những cái tên được những ông chú yêu quý đặt cho không. Taeyang chính là thành viên BIGBANG đầu tiên lên chức bố, con đầu lòng của anh cũng là "cậu cả" của BIGBANG thế hệ 2 sau này.

Câu hỏi hot nhất lúc này: Con trai đầu lòng của Taeyang (BIGBANG) sẽ mang tên là... Cánh Đồng hay Thịt Heo Cốt Lết? - Ảnh 7.

Sau 3 năm kết hôn, Taeyang và Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ

Nguồn: YouTube, Facebook

https://kenh14.vn/cau-hoi-hot-nhat-luc-nay-con-trai-dau-long-cua-taeyang-bigbang-se-mang-ten-la-canh-dong-hay-thit-heo-cot-let-20211206110241749.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm